ใบเฟิร์น เผ ยความสัมพันธ์

ต้องบอกเลยว่าฮอตและปังไม่ไหวแล้วจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสวยชื่อดัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าหน้าที่การงานในวงการบันเทิงกำลังรุ่งสุดๆกำลังมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมกันถึง 2 เรื่อง 2 ช่องเลยทีเดียว

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้นก็มักจะถูกจับตามองความสัมพันธ์กับหนุ่มๆที่ร่วมงานด้วยโดยเฉพาะกับพระเอกหนุ่มหล่อคู่จิ้นอย่าง นาย ณภัทร ที่ไม่ว่าจะถูกถามกี่ครั้งก็บอกเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก

แต่คุณแม่ของฝ่ายชายก็ปลื้มหนักมากออกตัวแรงเชียร์ให้ลูกชายจีบ สาวใบเฟิร์น คุณแม่ไฟเขียวขนาดนี้แล้วก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีโอกาสได้เห็น หนุ่มนาย สาวใบเฟิร์น เลื่อนสถานะกันหรือเปล่า

แต่ในขณะเดียวกัน สาวใบเฟิร์น ก็ได้ถูกจับจิ้นกับ ปอป้อ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักแบตมินตันทีมชาติไทย ก่อนหน้านี้อีกฝ่ายได้หอบช่อดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีแถมสิ้นปีที่ผ่านมาทั้งคู่ยังไปเที่ยวทะด้วยกันอีกด้วย เอ๊ะอะไรยังไงนะเนี่ย

ล่าสุด สาวใบเฟิร์น ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงความสัมพันธ์และกระแสจิ้นเธอกับ ปอป้อ เป็นเพื่อนกันจริงๆเพราะผู้จัดการเราสองคนสนิทกันก็เลยเห็นภาพคู่หรือไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง เป็นเพื่อนร่วมแก๊งค่ะ

สถานะกับปอป้อไม่มีอะไรจริงๆค่ะ เพราะเราเป็นเพื่อนกัน ผู้จัดการเราสองคนก็เป็นเพื่อนกันเพราะฉะนั้นก็มีแต่การเชียร์มีแต่ความหวังดีต่อกัน เพื่อนไปแข่งก็อวยพรให้เพื่อนชนะ

เพื่อนชนะกลับมาเราก็ดีใจด้วย พอเราได้รางวัลนักแสดงนำหญิง เพื่อนก็หอบดอกไม้มาแสดงความยินดีกับเรามีเท่านั้นเลย แล้วเพื่อนก็ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหน

เพราะเพื่อนซ้อมหนักอยู่แต่ในสนามแข่งเราก็เลยพาเพื่อนไปภูเก็ต พาเพื่อนไปเที่ยวเฮฮาปาจิโกะ เพื่อนก็ยิ้มบ้าง หน้าเศร้าบ้าง ก็ไม่รู้เพื่อนสนุกไหม แต่ก็เออดีใจที่ได้ไปด้วยกันทั้งแก๊ง

ส่วนกระแสที่มีคนจิ้นนั้น สาวใบเฟิร์น ก็ตอบชัดเจนว่าไม่ต้องจิ้นให้เปลี่ยนจากจิ้นไปเชียร์ปอป้อเวลาแข่งกับเชียร์ละครของเธอดีกว่า สรุปก็คือเป็นเพื่อนกันนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain