สาวออมเงินเดือนสามี สะสมทอง

การเก็บออมนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีแต่ว่าก็จะมีบ่อยครั้งเลยที่พอเก็บเงินมาได้จำนวนหนึ่งแล้วก็มักจะเกิดกิเลสอยากที่จะนำเงินออกไปใช้ซื้อข้าวของที่ต้องการ ดังนั้นทำให้หลายคนนั้นเลือกที่จะเก็บสะสมเป็นทองแทน

เพราะว่าทองนั้นนอกจากจะเอาไว้ใส่ออกงานแล้วในยามที่เราขัดสนนั้นยังสามารถที่จะนำไปแปรสินทรัพย์เป็นเงินเพื่อไปใช้จ่ายอีกด้วย บางคนก็เริ่มเก็บจากสลึงไปจนถึงหลักบาทเลย

อย่างเช่นเรื่องราวของหญิงสาวรายนี้ที่เธอนั้นออมเงินจากเงินเดือนของสามี เพื่อสะสมทองบอกเลยค่ะว่าเยอะมากๆๆมีทั้งเป็นเซ็ทแบบต่างหู สร้อยคอ แหวน แต่ละชุดนั้นสวยงามมากๆเลยทีเดียว

ซึ่งทองที่ทุกคนเห็นทั้งหมดนี้คือเงินออมที่ทางสามีนั้นจ้างให้เธอออกจากงานหลังแต่งงานแล้วจ่ายเงินเดือนให้ภรรยาทุกเดือน ซึ่งเธอก็ไม่เคยเอาเงินของสามีไปใช้ฟุ่มเฟือยเลย แต่เอามาซื้อทองสะสม

โดยระบุว่า “ค่อยๆเก็บสะสมมาทีละบาท-2บาท จนตอนนี้เข้าสู่ปีที่ 5 แล้วค่ะ จากเงินเดือนที่สามีจ้างออกจากงานหลังแต่งงาน ถ้าเค้ารู้ว่าเราไม่เคยเอาเงินที่เค้าให้ไปใช้สุรุ่ยสุร่ายเค้าจะภูมิใจในตัวเรามั๊ยนะ (เงินเก็บ+ทองเก็บ สามีไม่รู้ค่ะว่าเราเก็บได้ขนาดนี้ จุ๊ๆ)”

แล้วพอมีสาวๆเข้ามาสอบถามว่า ขอวิธีซ่อนหน่อยค่ะ ?  เธอก็ตอบกลับไปว่า เค้าจะรู้แค่เราสะสมประมาณนึงค่ะปกติเราซื้อออนไลน์ค่ะ ของมาส่งเราแกะเสร็จใส่เซฟเลยค่ะกลางวันแฟนไปทำงานไม่รู้หรอกค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็ชื่นชมในความเก่งของทางภรรยาจนถึงกับยกให้เป็นไอดอลเลยทีเดียวค่ะ ใครสนใจอยากทำตามก็ลองดูได้นะคะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เก็บไว้ในตู้เซฟใช่มั๊ยค่ะ ใช้แบบไหนคะแนะนำหน่อยค่ะ , เลือกที่น้ำหนักตู้เซฟให้หนักๆเลแล้วก็กันไฟเจาะยึดติดผนังได้ ไม่มีตัวบานพับเซฟอยู่นอกกันโดนงัด , ไอดอลเค้าเลย , เก่งมากๆค่ะเราพึ่งสตาร์ทปีที่ 1 ค่ะ

ถ้าเป็นผมก็ภูมิใจแม่บ้านรู้จักเก็บออม , ออมยังไงค่ะ , สมัครออมยังไงก็ไม่ผ่าน , สุดยอดดดดดดดดดดดดดด , ส่วนเรานั้นมีเท่าไหร่ใช้ให้หมดเห็นแบบนี้แล้วอายจุง ผ่านไป 5 ปีเองรวยเละไปแล้ว