น้องกวินท์ ลูกแม่ริต้า ยืนเองได้แล้ว

เรียกได้ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่าาา สำหรับ น้องกวินท์ เด็กชายอัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ริต้า ศรีริต้า และสามีนักธุรกิจหนุ่มหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช

ด้วยความที่ น้องกวินท์ มีหน้าตาน่ารัก แถมยังเป็นเด็กขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่ริต้าออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูก ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมาก จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด แม่ริต้า ก็ได้เผยอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ทำให้คนเป็นพ่อและแม่ได้ใจฟู เมื่อ น้องกวินท์ เริ่มหัดยืนได้ด้วยตัวเอง พร้อมเสียงหัวเราะชอบใจอย่างไร้เดียงสาสุดๆ

โดยแม่ริต้าได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ผมยืนเองได้ครับ สบายมาก ฟังจากเสียงหัวเราะสิครับ? กวินท์9เดือน” งานนี้พี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความเก่งของ น้องกวินท์ กันอย่างมากมายเลยค่ะ น่ารัก เสียงหัวเราะ มีเสียงขู่ด้วย น้องกวินท์ครับ , กวินน่ารักจังครับ หลงรักไม่ไหวแล้ว

เก่งที่สุด , ภูมิใจในตัวเองมากเลยนะ , อารมณ์ดีจังเลยค่ะ , โอ้ยยย ใจล๊าลายยยแย้วว , เสียงหัวเราะนั้น เหมือนกำลังตื่นเต้นกับความสามารถของตัวเองเลยคร้าบ

แหม่ๆ งานนี้ต้องตบมือให้ น้องกวินท์ รัวๆ เลยคะ พัฒนาการเก่งเกินวัยจริงๆ แถมยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาพี่ๆ ใจละลายไปตามๆ กันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen