บี โพสต์ถึงคนที่ยืมเงินไปเมื่อ 2 ปีก่อน

ทำหน้าที่คุณแม่ได้มาสักพักแล้วค่ะ สำหรับ บี มาติกา นางเอกสาวที่เล่นละครมาตั้งแต่เด็กๆอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า บี นั้นตอนนี้เธอกลายเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้วหลังจากที่เพิ่งจะคลอดลูกชาย น้องวินเซนต์ มาได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆซึ่ง บี ก็ทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

ทุกวันนี้ บี มีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆๆโดยทางด้านของสามีอย่าง กร กรกฤช นั้นก็ทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า บี นั้นเป็นสาวที่มีเพื่อนในวงการเยอะมากๆซึ่งแต่ละคนนั้นก็ระดับแนวหน้าของวงการทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น นุ่น วรนุช , เจี๊ยบ โสภิตนภา , เจี๊ยบ ชมพูนุช หากมีเวลาว่างๆสาวๆก็จะนัดรวมตัวกันตลอดเลย

นอกจากนี้ บี ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วยค่ะก็คือการเปิดร้านเช่าชุดแต่งงานที่นำเข้าแบรนด์จากหลายประเทศ ภายใต้ชื่อ “elisabethbridal” ซึ่งที่ผ่านมานั้นคนในวงการบันเทิงก็เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้หากมีเวลาว่างๆ บี ยังชวนเพื่อนซี้อย่าง นุ่น มาลองสวมชุดแต่งงานที่ร้านอวดความสวยออร่าอยู่เป็นประจำเลยค่ะ บอกเลยค่ะว่าสวยแพ็คคู่ดูหวานสวยสง่าที่สุดไปเลยค่ะ

แต่ว่าล่าสุดทำเอาคุณแม่ของเรานั้นไม่ขอทนค่ะ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางไอจีสตอรี่ถึงใครบางคนที่ยืมเงินของ บี ไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วจนถึงวันนี้คนๆนั้นก็ยังไม่คืนเงินให้กับ บี เลยแม้แต่บาทเดียว

นอกจากนี้ บี ยังตัดพ้ออีกว่าตอนที่มาขอยืมเงินนั้นโอนให้ใน 1 นาทีแต่พอตอนนี้ถึง 2 ปีแล้วยังไม่คืน โดย บี ระบุว่า “ตอนยืมเราโอนให้ 1 นาทีตอนนี้ 2 ปี ก็ยังไม่ได้คืน” โอ๊ยอยากจะรู้เลยค่ะว่า บี นั้นหมายถึงใคร

บี เล่นโพสต์ข้อความมาอย่างนี้ทำเอาหลายคนสงสัยหนักมากๆเลยทีเดียวค่ะว่าเจ้าตัวนั้นหมายถึงใคร จะเป็นคนในวงการหรือว่านอกวงการกันแน่ ทั้งนี้ บี ก็ไม่ได้เผยนะคะว่ายอดเงินนั้นเท่าไหร่

ไม่ว่า บี นั้นจะหมายถึงใครแต่ก็ขอให้คนๆนั้นนำเงินมาคืนโดยเร็ววันนะคะ

ขอขอบคุณ : bb_matika