มิถุนายน 5, 2023

น้องแมค ลูกชาย แหม่ม โตเป็นหนุ่มแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของอดีตนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง แหม่ คัทลียา ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวแหม่มมีทายาทถึง 3 คนเลยทีเดียวอย่าง น้องแมค น้องคิน และน้องเนซซี่

ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มน้อยและสาวน้อยกันแล้ว โดยเฉพาะลูกชายคนโตออย่าง น้องแมค ที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ ทำเอาสาวๆ ใจละลายไปตามๆ กัน

ซึ่งแฟนๆ มักจะเห็นพัฒนาการความหล่อของ น้องแมค ผ่านทางไอจีของคุณแม่ค่ะ แถมครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่อบอุ่นกันมากจริงๆ

เพราะมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอยู่เป็นประจำอีกด้วย แถมสามีของสาวแหม่มนั้นยังดูแลครอบครัวได้ดีมากอีกด้วย จนเอาหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบครอบครัวนี้กันอย่างมากมายก็ทั้งน่ารักและอบอุ่นกันขนาดนี้ จะไม่ให้แฟนๆ หลงรักได้อย่างไรกัน

ล่าสุด แหม่ม ได้ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนชิลๆ ดำน้ำดูใต้ท้องทะเลสวยๆ ที่หินม่วง หินแดง หมู่เกาะลันตา จ.กระบี่ งานนี้แฟนๆ ก็ได้เห็นภาพน้องแมคออกสื่ออีกครั้ง

แถมยังโตเป็นหนุ่มวัยรุ่นที่หล่อมาก โดยทางไอจีtuitipanan ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “2 หนุ่ม 2 สาว ของทริปนี้ ?? น่ารักทุกคน พี่แมคเป็นหนุ่มหล่อมาก น้าๆเขินไม่กล้าสบตาเลย?”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อของ น้องแมค กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

น้องแมคเป็นหนุ่ม หล่อมากจริงๆค่ะ?? , กรี๊ด , โอ๊ยยย กรี๊ดดดด หล่อมาก , กรี้ดเหมือนกันค่ะ หล่อทะลุใต้นำ้ค่ะ ดำนำ้เห็นมาแต่ไกล?? แหม่ๆ ยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อค่าา

ขอบคุณข้อมูล:tuitipanan , mcintosh