มิถุนายน 5, 2023

กานต์ โพสต์ล่าสุด เสือตอบกลับทันที

กลายเป็นดราม่าอย่างต่อเนื่องเมื่อ เสือ เสฏกานต์ เข้าร้องต่อศาลเยาวชนเเละครอบครัวกลาง ปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครองสวัสดิภาพ ห้ามให้เเม่เข้าใกล้ ลักษณะคุกคาม ทำร้ายร่างกาย ห้ามข่มขู่คุกคาม ทำให้เกิดความกลัว ด่าทอ ห้ามโพสต์ประจาน เเละใส่ร้ายทางสื่อทุกชนิด ห้ามไม่ให้มีการจ้างบุคคลติดตามพฤติกรรม เเละขอให้มีการตรวจสุขภาพจิตคุณเเม่

ซึ่งหลังจากที่มีประเด็นดราม่านี้เกิดขึ้น ทำให้มีหลายๆเรื่องอีกตามมาจนหลายคนต่างพากันสงสัยว่าปัญหาของครอบครัวนี้นั้นจะลงเอยอย่างไร ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ภาพสาวดรีม เเฟนสาวลูกชาย หลังจากที่น้องกวางลูกสาวอีกคนของกานต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเรื่องราวที่เกิดขึ้น

โดยกานต์ได้ลงเเคปชั่นว่า “โดยปกติเด็กๆเค้าไม่เล่นเฟสนะคะ แปลกนะที่ฝันสลายเอามาแชร์

1. ฝันสลายหมดทางไปเลยต้องให้ลูกๆเป็นคนโพสต์เองบ้างแต่ไม่เนียนนะคะน้อง

2. เสือกวางไม่ใช้คำพูดแบบนี้และยิ่งเค้าเป็นไบโพล่าหรือยังไงแล้วแต่ คนป่วยไม่อยากให้ใครรู้และถ้าทำขนาดนี้ xจะฟ้องxดรีม ที่มึxแชร์โพสต์คนป่วยถึงแม้เค้าจะอนุญาตแต่เค้าป่วยอยู่ มึxใช้จังหวะนี้แชร์ และxเป็นแม่ผู้ป่วย xจะฟ้องแน่ๆเพราะผู้ป่วยไม่รู้หรอกว่าอะไรควรไม่ควร

3. และมึxเที่ยวป่าวประกาศว่าxเป็นบ้า นี้ก็ละเมิดแล้ว หมิ่นประมาททางการโฆษณาด้วย ของมึxหลายคดีละนะ ทำตัวเองเอง

4. แผนการที่จะเอาxไปขังเป็นคนบ้า จะทำเพื่ออะไร คิดเหรอว่าxไม่รู้

5. ตอนนี้ คนที่มีสิทธิในตัวxอันดับแรกคือ เสก ลูกแค่รอง ก็เลยหาวิธีเอาเสกเข้าเป็นพวกด้วย ผัวxเพิ่งพูดวันนี่ว่า…. แผนอัปยศ

6.สำหรับลูกๆ เรารักและหวังดีไม่เปลี่ยนแปลงแต่ต้องรักให้ถูกทาง ใครจะมาด่าว่าไงก็ไม่โกดนะคะ เพราะลูกกานต์เค้าเรียกร้องทุกอย่างเกินไปในขณะที่พ่อแม่ทำงานหนักมาก

และมีปัญหาที่ต้องแก้ไขเยอะมากจึงไม่สามารถที่จะคร่ำครวญอะไรมากมายเพราะมันจะทำให้ชีวิตเสียสูญ** พรุ่งนี้จะเรียกประชุมทนายความเพื่อฟ้องร้องทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้คะ*** หมดทางไปแล้วเหรอฝันสลาย?”

หลังจากที่กานต์ ออกมาโพสต์ข้อความน้องเสือ ลูกชาย ยังเข้ามาคอมเมนต์โพสต์ของคุณเเม่ด้วยว่า “ข้อสองก่อนนะครับ ผมและน้องยืนยันว่าคำทุกคำในโพสต์พวกเราเขียนเองหมด

จะให้คนอื่นมาเขียนให้ทำไมทั้งๆที่เราก็มีความคิดความรู้สึกเป็นของตัวเอง”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันรีบเข้ามาเบรกน้องเสือพร้อมเเนะว่าอย่าตอบโต้คุณเเม่จะดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15