สาวรับ 1แสน หลังเปิดปลากระป๋อง

มีโชคเพราะว่า “ปลากระป๋อง” จริงๆค่ะสำหรับหญิงสาวคนหนึ่งเจ้าของบัญชีติ๊กต๊อก ” bum.narinna” ที่โพสต์คลิปรีวิวหลังจากที่ตัวเธอนั้นได้รับเงินจำนวน 100,000 บาทจากการที่ซื้อปลากระป๋องยี่ห้อ “กัปตันเรือ” มาทานที่บ้านซึ่งพอเปิดแล้วพบว่ามีปลากระป๋อง 3 ตัวซึ่งตรงกับที่ทางบริษัทปลากระป๋องนั้นตั้งเงื่อนไขเอาไว้ในกิจกรรม “เจอ 3จ่ายแสน”

โดยผู้บริโภคจะต้องถ่ายคลิปเป็นหลักฐานว่ามีปลาอยู่ในกระป๋อง 3 ตัวถึงจะได้เงิน 100,000 บาท โดยระบุว่า “#เจอ3จ่ายแสน?? #ขอบคุณปลากระป๋องกัปตันเรือเ จอจริงจ่ายจริงค่ะ #เดือนมกราคม2565เขาแจกอีกนะ ? ”

ซึ่งพอเห็นว่ามี 3 ตัวเธอก็ติดต่อไปยังบริษัทเพื่อเดินทางเข้าไปรับเงินรางวัลของตัวเองบอกเลยค่ะว่าจ่ายจริงๆไม่จกตา ซึ่งในตอนนี้ทางบริษัทก็ได้มีการจัดกิจกรรมเช่นนี้ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้วด้วยนะคะ

โดยหลังจากที่ทางหญิงสาวนั้นเข้าไปรับเช็คเงินสดแล้วเธอก็ได้เดินทางไปยังธนาคารเพื่อขึ้นเงินแล้วฝากเข้าบัญชี ซึ่งทุกขั้นตอนนั้นรีวิวออกมาได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ทางหญิงสาวยังได้อวดภาพที่มีเงินจำนวน 97,000 บาทเข้ามายังบัญชีของตัวเองและที่เห็นว่าขาดไป 3,000 บาทนั้นก็เกิดจากการหักค่าภาษี 3% นั่นเองค่ะ แหมๆๆปลากระป๋องพารวยจริงๆเลยนะคะ

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งสงสัยจึงเข้าไปถามว่า ปกติมันมีกี่ตัว?? จากนั้นทางหญิงสาวก็เข้ามาตอบกลับว่า “มาตรฐานเขา 4 ตัวค่ะ” นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดอีกมากมายสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์นะคะ

โดยตอนนี้กิจกรรม “เจอ 3 จ่ายแสน” รอบที่ 2 ได้เริ่มขึ้นแล้วนะคะ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 10-31 มกราคม 2565 งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ผมเปิดมาเจอครึ่งตัวอีก2ตัวครึ่งเมียกับลูกชายกินก่อนผมเหลือไว้ในตู้เย็นครึ่งตัว??? , ฝ่ายขายทำคอลเท้นแรงจูงใจได้ดีมากลงทุนแจกล้านสองล้านผลกำไรมหาศาลในช่วงโควิดระบาดอีกประชาชนสับสนค่าใช้จ่ายป่านนี้คงหายากแล้วมั้ง?ก.ป.?

การตลาดสุดๆ คนแห่กินแต่ปลากระป๋องยี่ห้อนี้ ??? , หมดเขตยังคะ , การตลาดสมัยนี้ ??? , เมื่อวานถึงกลับไปหาซื้อที่เซเว่น?แต่กลับไม่มีขายเชย?? , ได้จริงๆใช่ไหมครับเคยเจอ 3ตัว กับ4ตัว คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : bum.narinna