มิถุนายน 6, 2023

แจ๊ค เปิดตัวแฟน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่มีความามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ขวัญ อุษามณี โดยเจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงทาบทามและแนะนำจากทีมงานนักแสดงตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ซึ่งเริ่มจากงานเดินแบบ และเล่นละคร ละครเรื่องแรกที่เล่น

คือ “พ่อจ๋า แม่ขา ลูกรัก” จนได้รับงานแสดงทั้งของช่อง 3 และช่อง 7 และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี

ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และตอนนี้หัวใจของเจ้าตัวกลับมาเป็นสีชมพู่อีกครั้งเมื่อเจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงแฟนหนุ่มที่กำลังคบหาดูใจอยู่ว่า  เขาเป็นคนเก่งฉลาด

และรักความยุติธรรม พอมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นหลักให้เรา อาจมีความคล้ายกับสิ่งที่เรายึดเหนี่ยว เขาเก่งเลยรู้สึกว่าเราเคารพผู้ชายคนนี้ ซึ่งไม่ใช่ตำรวจ หรือข้าราชการ เขาก็เป็นอาชีพหนึ่งที่เป็นคนดี

ล่าสุด สาวขวัญได้ไปออกช่องยูทูปของ แจ๊ค แฟนฉัน โดยใช้ชื่อคอนเทนต์ว่า แฟนฉัน 1 คืน – EP.7 เหมาลอตเตอรี่ ไปสู่ขอขวัญ อุษามณี! ซึ่งงานนี้หนุ่มแจ๊คได้เหมา

ล็อตเตอรี่มาสู่ขอขวัญจากคุณแม่ลูกค่า 30 ล้าน ซึ่งคุณแม่ยังแอบแซวว่าทำไมเยอะ แม่ยกให้ตั้งแต่ 5,000 บาทแล้ว หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพคู่กับสาวขวัญ

ขณะลงแช่น้ำในอ่าง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แฟนฉัน 1 คืน คนต่อไป ?? YouTube Jackfanchan เร็วๆนี้” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มแจ๊คกันอย่างมากมายเลยค่ะ สุดยอด เอาน้องขวัญ มารายการนี้ได้ FC น้องแจ็ค นะ ดูทุกรายการนะ #ไจแอ้น , หน้าตาแจ๊คหื่นสุดๆอ่ะ?

แจ๊คคคคคคคค ไม่ธรรมดาแล้ว , เฮ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ , Jack ว่าไปแกเป็นคนมีบุญนะ?? , โห สุดยอดเลยครับคูณๆๆๆๆๆๆๆเเเจ๊ค , ไม่ธรรมดาจริงๆ  แหม่ๆ หนุ่มแจ๊คไม่ธรรมดาเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:Jackfanchan