ชีวิตปัจจุบัน นกเเก้ว อดีตนักเเสดงสาว

เรียกได้ว่าเป็นอดีตนักเเสดงสาวสวยที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง สำหรับ นกเเก้ว วันวิสาข์ หรือ วันวิสาข์ ดำขำ นักเเสดงมากฝีมือที่ฝากผลงานผ่านทางจอละครให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะเรื่อง ตราไว้ในดวงจิต ทางช่อง 7 สี กับบทเด็กน้อย ผักกาด คู่กับ ข้าวฟ่าง ร่วมเเสดงกับนักเเสดง นาท ภูวนัย

เเละรัชนู บุญชูดวง เเละเธอยังมีละครอีกหลายเรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นคุณยายกายสิทธิ์ ฯลฯ ซึ่งหลังจากที่นกเเก้วเติบโตเป็นสาวเธอก็ยังคงรักในการเเสดง เเละมีละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด เเต่จู่ๆเธอก็ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิงไปกว่า 10 ปี

ปัจจุบันนกเเก้วยังได้เดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ โพสต์ภาพความเคลื่อนไหวของตัวเองให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เรื่อยๆ ถึงจะห่างหายไปจากวงการ

เเต่นกเเก้วก็ยังคงสวยไม่เปลี่ยนเลยค่า นอกจากนี้เธอยังคงมีรูปร่างที่เป๊ะปังอยู่เหมือนเดิม เเถมยังสวยขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน

เเต่ก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรกับสาวนกเเก้วได้เลย เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพปัจจุบันของสาวนกเเก้วกันค่า โดยเธอได้เดินทางไปท่องเที่ยวทะเลทราย

ใช้ชีวิตสุดเเฮปปี้ เดินทางหาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิตตัวเอง เรียกได้ว่าผลงานละครของสาวนกเเก้วที่ผ่านมาทำให้ผู้ชมชื่นชอบในตัวเธอ

เเละยังคงเป็นเเฟนคลับของสาวนกเเก้วอย่างเหนี่ยวเเน่น ถึงจะนานเเค่ไหน เเต่เธอก็ยังคงเป็นนักเเสดงสาวที่ใครหลายคนยังคงคิดถึงอยู่ตลอด

ถึงจะไม่ได้โลดเเล่นในวงการบันเทิงเเล้วก็ตาม เเต่ชีวิตของสาวนกเเก้วก็ต้องบอกเลยว่าสนุกเเละมีสีสันมากๆ เพราะดูเหมือนว่าเธอจะชื่นชอบการเดินทาง

ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆอยู่ตลอด เรียกได้ว่าชีวิตของสาวนกเเก้วนั้นมีเเต่การผจญภัย เเละสนุกมากๆใช้ชีวิตได้คุ้มค่าสุดๆเลยค่า

สวยไม่เปลี่ยนค่า

ขอบคุณข้อมูล:nokkaew_1975