พี่พร วัย 58 ปีทำสวยมัดใจแฟนเด็ก อายุ 17 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตพูดถึงกันอย่างมาก สำหรับ น้องเวฟ ชายหนุ่ม อายุ 17 ปี และ พี่พร ฝ่ายหญิงอายุ 58 ปี ซึ่งทั้งสองคนอายุห่างกันถึง 41 ปี โดยพบรักกันในแอปพลิเคชัน TikTok เพราะก่อนหน้านี้พี่พร ได้ไลฟ์สดขายชาสมุนไพร

และสบู่ในแอปฯ ดังกล่าว กระทั่งตนเลื่อนเข้ามารับชม แล้วเกิดความประทับใจ เนื่องจากชอบคำพูดของพี่พร และมองว่าพี่พรเป็นคนที่ใจเย็น จากนั้นก็เริ่มติดตาม

และเข้าไปแสดงความคิดเห็นหยอดมุกหวาน ๆนอกจากนี้ บางครั้งพี่พรไลฟ์สดยังไม่มีคนมาดู ตนก็ได้เข้ามาดูเป็นคนแรก กระทั่งคุยได้สักพักเดือนกุมภาพันธ์ 64 พี่พรเริ่มรู้สึกแปลก ๆ

โดยน้องเวฟได้พูดว่า ผมจริงจังนะ ผมอยากขอเป็นแฟน ซึ่งขณะนั้นพี่พรได้ปฏิเสธ เพราะเรื่องของอายุ อยากให้นับถือเป็นแม่ลูกกันดีกว่า พี่ไม่คิดว่าเวฟจะเข้ามาจีบ คิดเพียงว่า เป็นลูกเป็นหลาน

หลังจากนั้น น้องเวฟ ไม่ได้ถอดใจปรึกษาพ่อ ซึ่งพ่อก็สนับสนุนให้กำลังใจ และคอยเข้ามาถามไถ่สารทุกข์สุขดิบพี่พร และได้พูดคุยกันมาตลอด กระทั่งเดือนพฤษภาคม 64 พี่พรได้ตัดสินใจคบหาดูใจกับน้องเวฟ

ซึ่งพี่พร รู้สึกว่าระยะเวลา 3 เดือนที่คุยกันผูกพัน และยังรู้สึกว่าน้องเวฟ อาจเป็นคนคนนั้นที่รอคอยขณะเดียวกัน ในระยะเวลา 11 เดือนที่ผ่านมา ก็มีงอน และน้อยใจกันบ้าง แต่ไม่รุนแรง

ล่าสุด พี่พร ได้ทำศัลยกรรมจมูก เพื่อลบคำดูถูกของชาวเน็ตบางกลุ่ม ทางด้านอาจารย์ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้ออกมาโพสต์ภาพรวมตัว ขณะที่ยืนอยู่หน้าคลินิกแห่งหนึ่ง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“#ค่ายเพลงก็ต้องทำ ต่อยอดให้เนตไอดอล ดาวtiktok ก็ต้องสร้าง /โกทู เพชรบุรี บ้านหมอปลา โกบอย…กระเเสต่อยอดด้วยคนเคมีเดียวกัน…#โอลีฟโตเกียวโนบรา&คู่รักต่างวัย&สาวเสียเส้น

#ชัวร์เเล้วคนจะเชื่อ#ปลาใหญ่เเพ้ปลาไว#ไหทองคำ” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะ

มาทำให้fc.บก็างค่าาอาจารย์ประจักษ์ชัย☺️☺️ , สุขใดไหนเท่าล้วงกระเป๋าแล้วมีตังค์ ขอให้สุขคารัง ขอให้ปังคารู ? , สุดยอดค่ะ? , ไวอิหลีเจ้านิแมะ แหม่ๆ งานนี้อาจารย์ประจักษ์ชัยทุ่มสุดตัวเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ประจักษ์ชัย ไหทองคำ