โมเมนต์ฮา ป้าปุ๊กกี้ ถามน้องอลิน ถึงเพื่อนสนิท

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่ยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ สำหรับน้องอลิน-น้องอลัน ลูกสาวลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา

ซึ่งครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย และด้วยความที่ น้องอลิน-อลัน เป็นเด็กน่ารัก

ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งแต่ละครั้งที่หมอโอ๊คและสาวโอปอล์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด แม่โอปอล์ ได้เกี่ยวก้อยลูกๆ อลิน-อลัน ออก รายการกี้ซดโอปโซ้ย ใน ช่องยูทูบนางแมวป่า ที่ออนแอร์ในวันเด็ก จากภาพเด็กๆ สนุกสนานร่าเริงมากที่ได้ร่วมชิมอาหาร

กับแม่โอปอล์และป้ากี้ ซึ่งจากภาพ น้องอลิน เข้าขาได้ดีมากกับ ป้ากี้ กับลีลาการมองบน ที่มี แม่โอปอล์ ร่วมมองบนด้วย ก็ต้องบอกว่าช็อตนี้ อลิน คือที่สุดของกรุ๊ปได้มง

และรับคะแนนเต็มไปเลยแต่ทางด้านของ อลัน หนุ่มน้อยหนึ่งเดียวในโต๊ะถึงกับไปไม่ถูก นั่งยิ้มเขินๆ หล่อละมุนไปแบบงงๆ แถมยังมีช็อตหนึ่งที่ป้ากี้ถามน้องอลินว่า

หนูมีเพื่อนชื่ออะไรที่หนูรักมากๆ เลยเล่นด้วยกันตลอด แล้วหลานสาวก็บอกป้ากี้ทันทีว่า หนูเล่นคนเดียว คุณแม่ถึงกับขำและเอ็นดูมากๆ แล้วแม่ก็ถามไม่เล่นกับอลันเลยหรอลูก

และก็บอกแบบเดิมหนุเล่นคนเดียว ทำทุกคนฮาอีกรอบ และน้องอลันก็สวมกอดพี่สาว แหม่ๆ งานนี้เห็นแล้วก็อดที่จะเอ็นดูน้องอลินอลันไม่ได้เลยค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:นางแมวป่า