เปิดภาพสาว ที่เป็นข่าวกับ สไปร์ท spd

แม้จะต้องปิดฉากรักลงไปแล้วแต่ก็ยังมีมิตรภาพดีๆให้กันเสมอเลยละค่ะ สำหรับ อดีตคู่รักยูทูบเบอร์อย่าง ‘เก๋ไก๋ สไลด์เดอร์’ และ ‘สไปร์ท spd’ เพราะแม้จะออกมาเปิดใจว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์และกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมแล้ว แต่ก็ยังคอยสนับสนุนกันเหมือนเดิมเลยละค่ะ

และในตอนนี้ สไปร์ท ก็ได้ออกมาทำช่องของตัวเองอย่างเต็มตัว และได้ทำคอนเทนต์สนุกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งคอนเทนต์ล่าสุดอย่างการ ออกรถลัมโบร์กินี ก็ได้มีการเปิดตัว ทีมงานคนใหม่ด้วย ซึ่งคนนี้ก็ทำให้หลายคนฮือฮาหนักมาก เพราะว่าสวยเป๊ะระดับดารา-นักแสดงเลย

เรียกได้ว่าหลังจากที่หลายคนสงสัยว่า สาวสวยรายนี้เป็นใคร เป็นอะไรกับสไปร์ท ? เจ้าตัวจึงได้พาสาวรายนี้ออกมาแนะนำเลยว่าเป็น ทีมงานคนใหม่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สไปร์ท “หลายคนอาจจะสงสัยนะฮ้ะ ว่าเป็นไรกับพี่ไปรท์นะฮ้ะ ก็เป็นทีมงานใหม่ เป็นเพื่อน เพราะว่าผมเปิดบริษัทใหม่ ทำสตูใหม่ ก็จะมีทีมงานหน้าใหม่ที่เป็นเด็กๆน้องๆมาสมัครนะอันนี้เป็นช่องแรกชื่อ อุงเอิง”

ขนาด แฟนเก่าอย่าง เก๋ไก๋ ยังได้เข้ามาคอมเมนต์แซวถึงสาวสวยรายนี้เลยว่า “ว่าแต่ ขอแซว ทีมงานใหม่ ขาวจั๊วะ น่าเจี้ยะ เหมือนกันนะเนี่ยยย อรั้ยยย จะรอดูนะๆ 😊😁”

ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องใหม่อย่างสาว อุงเอิง นั้นฮอตไม่เบาเลยละค่ะเพราะเปิดวาร์ปไปได้ไม่นานก็มีผู้ติดตามอินสตาแกรมถึง 1 แสนกว่าแล้ว เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามภาพความน่ารักของอุงเอิง

ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม uu.eung กันได้เลยค่ะ ส่วนจะมีโปรเจคพิเศษอะไรกับ อุงเอิง นั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าปีนี้หนุ่ม สไปรท์ ต้องมีโปรเจคใหม่ๆและคอนเทนต์สนุกๆออกมาให้ติดตามแน่นอน

เรียกได้ว่าทีมงานคนใหม่สวยปังมากเลยละค่ะ และดูเหมือนว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีด้วย เพราะขนาดเก๋ไก๋ยังออกปากชมเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ สไปร์ท สำหรับการทำช่องของตัวเองอย่างเต็มตัว

และเปิดสตูดิโอเป็นของตัวเองด้วยนะคะ เชื่อว่าประสบการณ์การทำงานที่นานหลายปีจะต้องทำให้ สไปร์ท มีประสบการณ์เยอะและสามารถพาบริษัทและทีมงานของตัวเองไปได้ไกลแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : SpriteDer SPD