น้องเวทย์มน อวดความน่ารักในชุดหวาน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน กุญชร และสามีอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกสาวอย่าง “น้องเวทย์มน” ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เรียกได้ว่าน่ารักราวกับตุ๊กตาจนแฟนๆต้องเรียกว่า ตุ๊กตาตัวน้อยอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด อินสตาแกรม littlevatemon ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องเวทย์มน หลังใส่ชุดกระโปรง ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้น่ารักและดูโตเป็นสาวมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักอีกแล้วนะคร้า น้องเวทมนต์ ❤️❤️❤️❤️ , หนูเป็นสาวน้อยยยยที่น่าฮักขนาดดดด❤️ ,สวยจังเลยสาวน้อยเวทมนต์??? , น่ารักมากๆเลยค่ะ

หน้ารัก เหมือนตุ๊กตาเลย , ????? , So cute ? , ???? , น่ารักที่สุดค่ะ??❤️❤️❤️ , โอ้ยยยยยน่ารักมาก ยังกะตุ๊กตา, ❤️❤️❤️❤️??? , น่ารักจังหนูเวทมนต์??? , น่ารักจังเลย

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะเผลอแปปเดียวสาวน้อยของเราก็โตเป็นสาวแล้ว แถมยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักด้วย เชื่อว่าโตมาแล้วต้องได้เข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยคุณแม่แน่นอนเลยละค่ะ

เพราะคุณแม่เองก็เป็นถึงนักร้องและนักแสดง แถมยังทำได้ดีทุกบทบาทด้วย เพราะบทบาทการเป็นนักร้องก็มีเพลงฮิตติดหู ในขณะที่ผลงานการแสดงก็ได้รับคำชมอยู่ตลอดว่าแสดงดีและทำให้คนดูอินได้

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามโมเมนต์ความน่ารักของน้องเวทย์มนก็สามารถ

เข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม littlevatemon กันได้เลย เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของน้องโดยเฉพาะ ใครที่ไม่อยากพลาดความน่ารักก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ littlevatemon