ต้อม กับรักครั้งใหม่อายุห่างกัน 8 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ต้อม รชนีกร โดยเจ้าตัวมีผลงานแสดงละครที่เป็นที่รู้จักจากเรื่อง พี่เลี้ยง ในบทของ เรไร ตัวละครเอก กระสือ และ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

หลังจากนั้นเธอมีผลงานละครอีกหลายเรื่อง จนหายไปจากวงการบันเทิงเพราะแต่งงานกับสามีชาวต่างประเทศแล้วย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ต่อมาในปี พ.ศ. 2550 เธอกลับเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง

โดยได้ทำการเลิกกับสามีชาวต่างประเทศและได้กลับมาอยู่เมืองไทย ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

และตอนนี้ต้อมก็ยังครองใจหนุ่มคนพิเศษรุ่นน้องอายุน้อยกว่า 8 ปี ที่รักครั้งนี้ฝ่ายชายใจเย็นรับได้ทุกอย่าง โดยต้อมได้เผยตอนนี้หน้าตาสดใสเพราะมีแฟนเด็กรึเปล่า?

มีแฟนเด็กมาตลอดนะ เรียกว่าคงคอนเซปต์บริโภคเด็ก ต้องถามก่อนว่า เด็กมันบริโภคคนแก่หรือเปล่า เพราะคนแก่ไม่เคยเข้าไปบริโภคเด็กก่อน คนนี้เจอกันได้ยังไง

กับคนนี้เคยทำงานร่วมกัน คลิกกันตอนไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน คงคลิกกันตอนที่นางส่งเพลงมาให้ฟังมั้ง ส่งเพลงของ จรัญ มโนเพ็ชร มาเราก็อ้าวจีบฉันเหรอ  ก็งงๆ

อายุห่างกันเท่าไหร่ นิดเดียว คนนี้แค่ 8 ปีเอง แต่ที่เคยคบมา ห่างกันมากสุด 21 23 25 เค้าดูแลเอาใจใส่เราดีมั้ย ดีค่ะ ดีเลยแหละ จริงๆ เค้าเขาจะรู้ว่าเราเป็นคนใจร้อน

เค้าเริ่มต้นจากที่เห็นสภาพเราเป็นแบบนั้นมาตั้งแต่ต้น เค้าก็รับเราได้ในทุกอย่าง ดูใจเย็นทุกอย่าง เค้าทำให้เปลี่ยนไปบ้างมั้ย ไม่เปลี่ยนเลย เปลี่ยนไม่ได้  แต่ก็บอกเค้าว่าจะต้องรับสภาพเราที่เป็นแบบนี้นะ

เราเป็นแบบนี้นะ กรุณาทำให้หน่อย คบกันมานานแค่ไหน ปีกว่า ลงตัวทุกอย่างมั้ย ก็ลงตัวทุกอย่างนะ จริงๆ เค้าน่าจะใจเย็นมากกว่า เราก็เลยมีความรู้สึกว่านานๆ ทีจะมีคนที่รับสภาพเราได้