น้องอารี ลูกแม่ จ๊ะ จิตตาภา น่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว จ๊ะ จิตตาภา เเละสามี เอิน นิธิพัฒน์ ที่ตั้งเเต่สาวจ๊ะคลอดลูกๆฝาเเฝดน้องโอบ-อารี สาวจ๊ะก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่เลี้ยงลูกๆอย่างเต็มตัว พร้อมทั้งหนุ่มเอินเองยังคอยช่วยภรรยาเลี้ยงน้องโอบ-อารี อยู่ตลอด

จนทำให้เเฟนๆได้เห็นโมเมนต์ความน่ารักของครอบครัวนี้กันบ่อยมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันน้องโอบ-อารี ยังฉายเเววหล่อน่ารักเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน จนทำเอาพี่ๆชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะขอเข้ามาเป็นFCของสองเเฝด

ซึ่งตั้งเเต่เด็กๆเริ่มโตขึ้นสาวจ๊ะก็มักจะหาชุดน่ารักๆมาสวมใส่ให้กับลูกอวดพี่ๆเเฟนคลับ เเถมเเต่ละชุดก็ต้องบอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ

จนเเฟนๆต่างพากันเข้ามากดหัวใจให้กับภาพเด็กๆกันเพียบเลยค่า นอกจากนี้สาวจ๊ะยังเป็นคุณเเม่ที่ดูเเลรูปร่างตัวเองเป็นอย่างดีเพียงเเค่ไม่กี่เดือนหลังคลอด

สาวจ๊ะก็กลับมามีหุ่นที่เพรียวบางได้อย่างรวดเร็ว จนเเฟนๆต่างพากันเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความสวยของคุณเเม่อยู่เรื่อยๆ ซึ่งสาเหตุที่สาวจ๊ะผอมลงนั้น

ก็คงจะเป็นเพราะว่าเธอเลี้ยงลูกๆด้วยตัวเองตลอด เเถมเป็นเเฝดด้วยยิ่งทำให้สาวจ๊ะต้องใช้พลังงานมากขึ้น จนทำให้เธอมีรูปร่างที่ผอมลงอย่างรวดเร็ว

บวกกับที่สาวจ๊ะขยันออกกำลังกายด้วย เลยทำให้เธอกลับมาสวยเป๊ะปังอีกครั้ง เเละทางด้านสามีเองก็ดูเหมือนจะพึงพอใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวจ๊ะได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาวน้องอารี ใส่ชุดสีชมพูสุดหวานเเหว๋ว ส่งยิ้มหวานเเก้มป่องชวนใจละลายให้กล้อง

โดยสาวจ๊ะยังได้ลงเเคปชั่นว่า “วันอังคารสีชมพู้วววว 💕#OabAri” เป็นสาวน้อยที่น่ารักน่าชังมากๆ เห็นรอยยิ้มเเล้วคุณเเม่หนีไปไหนไม่รอดเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa