บุ๋ม ถูกซุปตาร์หนุ่ม เซอร์ไพรส์วันเกิด

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่ง สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 มกราคม เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 46 ปี ซึ่งคนดังในวงการบันเทิงหลายคนต่างอวยพรวันเกิด และมีคนหนึ่งทำเธอเสียน้ำตาคือ เบิร์ด ธงไชย

ที่ได้กล่าวคำอวยพรถึงบุ๋ม โดยเจ้าตัวได้ออกโพสต์คลิปที่พี่เบิร์ดอวยพรวันเกิดพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พี่เบิร์ด ทำบุ๋มร้องไห้เลยค่ะ ไม่นึกไม่ฝันว่าพี่เค้าจะมาอวยพรให้แบบถึงกับพูดไม่ออกขนาดนี้

ส่วนตอนท้ายคลิปหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมพี่เบิร์ดพูดถึงสแตนดี้ของพี่เบิร์ด เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า บุ๋มปลื้มพี่เบิร์ดมากตั้งแต่เด็ก ฟังเพลงทุกตลับ ตามดูวีดีโอคอนเสิร์ต

แต่ด้วยความที่ตอนเด็กบ้านบุ๋มไม่ได้มีฐานะที่มีพอจะไปดูคอนเสิร์ตได้ เลยได้แต่ฝันว่าสักวันบุ๋มอยากไปดูคอนเสิร์ตของจริงให้ได้ แต่พอโตขึ้นทำงานหาตังค์ได้เอง

ซื้อบัตรไม่เคยทัน แฮ่! สุดยอดพลังแฟนคลับมาก ดังนั้นพอมีครั้งนึงที่บุ๋มไปที่ตึกแกรมมี่ แล้วเห็นสแตนดี้พี่เบิร์ดก็เลยไปถ่ายรูปคู่แล้วอุ้มสแตนดี้พี่เบิร์ดออกหน้าตึกเลย

ยามก็ตกใจ คงงง ปนัดดาเล่นอะไร ? พอผ่านประตูหน้าตึกเท่านั้นแหละ ก็ได้ยินเสียงจากร้านสตาร์บัคหน้าตึกว่า “หยุด! บุ๋มจะทำอะไร จะเอาพี่เบิร์ดไปไหน?”

เสียงพี่นกน้อย ผจก.พี่เบิร์ดจ้า 555 โดนจับได้ละค้าบบบ ??? รักพี่เบิร์ด @birdthongchai และขอขอบคุณสำหรับคำอวยพรอีกครั้งนะคะ ใจฟูมาก! บอกเลย! ???

#กรี๊ด3พันรอบ #เบิร์ดธงไชย” แหม่ๆ งานนี้เห็นแล้วอดที่จะปลื้มใจแทนสาวบุ๋มไม่ได้เลยค่ะ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับร้องไห้เสียน้ำตาให้กับพี่เบิร์ดเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda