ปิ่น คุณเเม่ลูก 3หุ่นดีมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้อง-นักเเสดงสาวสวย ที่ยังเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับ ปิ่น เก็จมณี ลูกสาวของนายคมจักร พิชัยรณรงค์สงคราม และคุณเเม่ศรีอัปสร ชัมพุนท์พงศ์ ซึ่งเธอยังสืบเชื้อสายจากพันตรี พระยาพิชัยรณรงค์สงคราม เเละยังจบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย

จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ก่อนที่จะเดินทางไปศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักร ซึ่งในสมัยนั้นเธอยังได้ทำเพลงออกมาในนามของวงคิดแน็ปเปอร์ส Kidnappers ด้วย ถึงแม้ว่าการออกเทปจะไม่ประสบความสำเร็จ

เเต่สาวปิ่นเองก็ยังคงเป็นที่จับตาในวงการบันเทิง เเละเมื่อกลับจากอเมริกา ค่ายเอ็กแซ็กท์ได้ทาบทามให้สาวปิ่นลงเล่นละคร อีกด้วย จนกระทั่งต่อมาเธอได้แต่งงานกับนักร้องหนุ่ม เจ เจตริน

เเละมีลูกชายด้วยกันถึง 3 คน คือน้องเจ้านาย,เจ้าขุน, เจ้าสมุทร ที่เริ่มฉายเเววหล่อเหมือนคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเถมสาวๆยังเเห่เข้ามาเป็นเเฟนคลับของหนุ่มๆบ้านนี้กันเพียบ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวปิ่นก็จะเห็นได้ว่าเธอเป็นคุณเเม่ลูก 3 ที่ดูเเลรูปร่างของตัวเองได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเห็นใบหน้าที่ดูสวยเหมือนกับถูกสตาฟไว้

เเถมสาวปิ่นยังมีหุ่นที่ผอมเพรียวเซ็กซี่เอามากๆ ซึ่งเธอเองยังมักจะออกมาใส่ชุดบิกินีอวดความเเซ่บให้เเฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่บ่อยๆ

ทางด้านสามีเองก็ยังให้ไฟเขียวภรรยาได้เเซ่บอย่างเต็มที่ เเละถ้าใครที่ติดตามสาวปิ่นก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นเลือกสิ่งดีๆที่มีประโยชน์ให้กับตัวเอง

เเถมเธอยังปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษไว้ทานเองอีกด้วย ส่วนเรื่องออกกำลังกายสาวปิ่นก็ยังออกกำลังกายเพื่อให้กล้ามเนื้อกระชับอยู่เสมอ

ไม่เเปลกใจเลยค่าว่าทำไมสามีถึงได้ทั้งรักทั้งหลงสาวปิ่นมากขนาดนี้ ตามใจภรรยาทุกอย่าง เพราะสาวปิ่นดูเเลตัวเองดีเเบบนี้นี่เอง

เเม่หุ่นดีมาก

ขอบคุณข้อมูล:kejmanee