รัศมีแข แอดมิท รพ.ด่วน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น โดยเจ้าตัวเป็นลูกครึ่ง ไทย-เซเนกัล รัศมีแขมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักมากที่สุด คือ Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย รับบท เอ็นจอย พิธีกรในรายการ สน. Hollywood

และด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคน ตลก ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนอื่น แถมยังเป็นคนที่เฟรนลี่มากๆ ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รักของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง

ล่าสุด รัศมี ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการ และแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้เลย เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพตัวเองแอดมิทบนเตียงคนไข้ มีสายโยงเต็มตัว ซึ่งเกิดจากภาวะขาดน้ำ

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ตอนนี้ปรกติละนะทุกคน…นี้ไม่ใช่ครั้งแรก…แต่เป็นครั้งที่4…กับความสะเพร่าของตัวเอง….กับเรื่องดื่มน้ำ…ใครจะคิดว่า….แค่กินน้ำไม่ถึง…

กินน้ำไม่พอ…แล้วเสียเหงื่อเยอะ….จะอันตราย….เกือบขิดละ…แค่คิดว่าอาบแดดปรกติ…แต่จริงๆคือเสียเหงื่อเยอะมาก…แล้วพอเราไปออกกำลังกายต่อ…แล้วน้ำมันไม่ถึง..

เกลือแร่ไม่ถึง….ตะคิวเริ่มมาละ…ละมาทั้งตัว…ขยับไม่ได้เลย…ตะคิวกินนอกกินใน…ขอประทานโทษ รพ. กับสภาพตอนเข้าไปนะฮะ…,ขอบพระคุณพี่ๆหมอๆมากนะฮะ…

ขอบคุณพี่บุ๊คกับพี่ปลาน้องต้นคุณฟรองซัว…ด้วยนะ#วิถีคิงคอง” ซึ่งงานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวกันอย่างมากมายเลยค่ะ

หายไวๆนะคะ ❤️ , แข หายไวๆ ✌?✌? , หายไวๆนะพี่ , หายไวๆนะคะ ❤️ , หายไวๆ , หายไวๆค่าแขน้องรักของพี่ ??? , หายไวๆนะคะพี่แข ดื่มน้ำเยอะๆนะค๊าาา รักพี่แข?

หายไวๆ สุขภาพแข็งแรง??✌?♥️✌? , หายเร็วๆๆนะค่ะคนดี เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้รัศมีแขและขอเจ้าตัวหายไวๆ ด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:rusameekae