มาดามแป้ง โพสต์ภาพในอดีต

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ” เพราะเป็นอีกหนึ่งเซเลปสาวคนดังที่ทำหลายบทบาทมากไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ หรือผู้จัดการทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ที่พึ่งนำทีมคว้าแชมป์มาหมาดๆ

เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้นำทีมช้างศึกคว้าแชมป์ ซูซูกิ คัพ 2020 มาได้สำเร็จ ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของการคุมทีมแล้ว ยังได้รับฉายาว่า “นางฟ้าของวงการฟุตบอลไทย” ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะอายุย่างเข้า 56 ปีแล้ว แต่ก็ยังสวยไม่เปลี่ยน

ซึ่งในวันเด็กที่ผ่านมา มาดามแป้ง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง ตั้งแต่ยังเป็นเด็กมาจนถึงตอนปัจจุบันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะช่วงเวลาไหนเจ้าตัวก็ยังสวยเหมือนเดิมเลยละค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยพันปี😍 , สวยปังมากกก , Pretty ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ pretty, สวยไม่เปลี่ยนเลยค่า😍😍😍😍 , สวยแต่เด็ก💋 ,น่ารักทุกช่วงวัยเลยค่ะ❤️

สวยมากกกกกกเลยค้า😍 , Very nice! 💖💋 , Waw beautiful.. , 😍😍😍😍สวยมากค่ะ , น่ารักครับ ❤️🙂, ง่าาาา น่ารักมากกกก 😀😀😀 , ❤️❤️❤️so sweet , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ สวยมากค่ะ

เรียกได้ว่าแม้จะอายุเลข 5 เข้าใกล้เลข 6 แต่ก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ ขนาดก่อนหน้านี้ที่รวมตัวฉลองปีใหม่กับแก๊งดารา-ซุปตาร์ดังของเมืองไทย ก็ยังดูสวยและเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันเลยละค่ะ

และนอกจากจะสวยเป๊ะเหนือกาลเวลาแล้ว เจ้าตัวยังเก่งมากเพราะทำได้หลายบทบาทไม่ว่าจะเป็นมาดนักธุรกิจสาว หรือ ผู้จัดการทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ซึ่งก็สามารถทำออกมาได้ดีทุกบทบาทเลย

ทำให้หลายคนยกให้เป็นไอดอลเลย แหม สวยเก่งแบบนี้ต้องยอมจริงๆค่ะ และอยากจะถามเคล็ดลับเหลือเกินว่า ทำงานเยอะ ทำงานลุยๆแบบนี้มีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้ยังดูสวยออร่าไม่เปลี่ยนแบบนี้

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะสวยเก่งและทำให้หลายบทบาทเลย แถมยังมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ซึ่งก็วางตัวดีจนไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ panglamsam