หยาดทิพย์ เผ ยภาพบ้านหลังใหม่ น้องเมย่า

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ น้องเมย่า มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

และด้วยความที่ น้องเมย่า เป็นเด็กที่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่หยาดออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว น้องเมย่า ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าา แถมงานนี้ดูเหมือนว่าแม่หยาดเอง ก็หลงลูกสาวหนักมาก เพราะตอนนี้ในโลกโซเชียลของแม่หยาด เต็มไปด้วยรูปของลูกสาวค่าาา

ล่าสุด แม่หยาด ก็ได้เผยภาพบ้านหลังใหม่ที่สร้างไว้ให้กับ น้องเมย่า ลูกสาวสุดที่รัก โดยแม่หยาดได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “New year new home ?

บ้านเจ้าหนูเมย่าใกล้เสร็จแล้ว ย่าแฮปปี้ หยาดก็แฮปปี้ ? #meya_yt” นอกจากจะเห็นบรรยากาศร่มรื่นของบ้านสวยๆ ที่สร้างใกล้เสร็จแล้วและน่าอยู่มากๆ แล้วนั้น

ภาพคู่แม่ลูก หยาด-น้องเมย่า ก็น่ารักมากๆ คุณแม่กับลูกสาวมาในชุดธีมสีแดงสดใสมาก งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ น่ารักมากๆ???? , เมย่าแฮปปี้มากเลยค่ะ???? , น่ารักน่าชังมากเลยคะ❤️❤️❤️

น่ารักมากเลยค้า❤️ , น้องน่ารักมากๆๆ❤️❤️ , น้องน่ารัก? ,โอ้ยยยเจ้าก้อน น่ารักกก , จิ้มลิ้มน่ารักมากๆเลยค่ะ , น้องสวยและน่ารักเหมือนคุณแม่คุณพ่อเลยค่ะ , น้องน่ารักจังค่ะ น่ารักแพ็คคู่เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:yardthip