ตั๊กแตน น้ำหนักห ายไป 15 โล

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “ตั๊กแตน ชลดา” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังทำได้หลายบทบาทมากไม่ว่าจะเป็นบทบาทนักแสดง นักร้อง รวมไปถึงพิธีกรด้วย

แถมนอกจอก็ยังผันตัวมาเป็นแม่ค้าด้วย เพราะได้ทำปลาร้าบองขาย ซึ่งก็ขายดิบขายดีมากเลยละค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ก็ต้องเจอกับกระแสดราม่า หลังหลายคนเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์ว่าหลังจากที่ขายอาหารก็ดูตัวใหญ่ขึ้น-อ้วนขึ้น จนจำลุคเดิมไม่ได้เลย

ล่าสุด ตั๊กแตนก็กลับมาปังเหมือนเดิมแล้วละค่ะ เพราะเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่าน้ำหนักลดไปกว่า 15 กิโลกรัม ในระยะเวลาเพียง 2เดือน จากตอนแรก76 ตอนนี้เหลือ 58 กิโลกรัม โดยทุกวันนี้เธอยังคงกินปกติ

แต่ควบคุมอาหารไม่กินน้ำอัดลม-ของทอด ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหุ่นเป๊ะ โชว์ให้เห็นเอวเอสด้วย เอาเป็นว่าหุ่นล่าสุดจะกลับมาปังขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า งามๆๆๆ หุ้นเป๊ะปัง👏👏👏👏🙌🙌❤️❤️❤️ยอมๆๆ ,อยากลองกาแฟคุณตั๊กแตนแล้ว😍 , ❤️❤️รัก😍 , โอ้ยยอมเเล้วเเม่่่่❤️😍,โซยูสุดยอด👍👍👍❤❤ , Love ❤️ you , รักที่สุดนักร้องในดวงใจ

So pretty girl so sweet girl perfect work in the world 👏👏👏 , ผอมมาก 👏👏👏,สั่งมาทานละคะ อยาก บิดซ้ายบิดขวาเมือนคุนตั้กแตน😍 , สวยเฟี้ยวจร้า😍❤️ , เพรียวมากแม่😍🥰🔥 ,สวยงามสุดยอดเลยค่ะ​ เอวเอส​ แล้ว👍

ซึ่งนอกจากจะมีเคล็ดลับอย่างการควบคุมอาหารแล้ว สาวตั๊กแตนยังมีตัวช่วยอย่างอาหารเสริมด้วยละค่ะ เพราะตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ทำอาหารเสริมเกี่ยวกับลดหุ่น ขาย และใช้ตัวเองเป็นภาพรีวิวด้วย

และหลังจากที่เจ้าตัวกินแล้วเห็นผล จึงทำให้แฟนๆหลายคนซื้อตามนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่าตรงนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบเนอะ แต่ถ้าใครไม่ชอบกินพวกอาหารเสริมก็ใช้วิธีควบคุมอาหารก็ได้

เพราะการควบคุมอาหารพวกน้ำหวาน -น้ำอัดลม และของมันของทอดก็สามารถช่วยได้เยอะเลยละค่ะ เชื่อว่าควบคุมการกินได้และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะต้องมีหุ่นที่เป๊ะได้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ takkatan_chollada