เจ้าสาว เล่าประสบการณ์ จ้างจัดดอกไม้งานเเต่ง

เป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างออกมาเเสดงความคิดเห็นกันอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยภาพเปรียบเทียบหลังจากที่ได้จ้างจัดดอกไม้ในงานเเต่งงาน เเต่ภาพที่บริษัทส่งมาให้เธอกับความจริงนั้นช่างเเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง จนทำให้เธอต้องออกมาโพสต์ระบายกับสิ่งที่เกิดขึ้น

โดยหญิงสาวรายนี้ได้เผยว่า “อย่าทำแบบนี้ไม่ว่ากับใครเข้าใจมั้ย!!!!!!!!!!!!ขอรีวิวบรรยากาศงานแต่งที่ผ่านมา 12.12.21 โดยบริษัท K…. #คชพน ชื่อดังที่จัดงานแต่งเยอะๆค่าาก่อนหน้าตกลงกันเรื่องการตกแต่งดอกไม้ภายในงาน

ในราคา 100,000 บาท(ตามโปรฯที่เพจลงไว้) มัดจำไป 50,000 บาทภาพที่เห็นอย่างกับซื้อของออนไลน์มาจากเสินเจิ้น ต้องมานั่งลุ้นทุกขั้นตอน

ก่อนวางเงินมัดจำ ตกลงกันได้ทุกอย่างในสิ่งที่ต้องการ แต่พอมัดจำไปเหมือนคุยละเรื่องกัน จนนัดคุยกันถึง 3-4 ครั้งแต่งานก็ยังออกมาแบบนี้

และก่อนวันงานบอกจะมาติดตั้งตั้งแต่วันที่ 11 ตอนเที่ยง แต่มาติดตั้งจริงคือ 3 ทุ่ม!! จนติดตั้งเสร็จตี 3 กว่า ดอกไม้เฉาและเหี่ยวมาก และไม่มีการส่งมอบงานหรือให้ฟีตแบคงานใดๆ

จนกระทั่งจบตอนนี้ผ่านมาหลายอาทิตย์ยังเคลียกันไม่จบ ทั้งเพื่อนทั้งแขก งงทั้งงาน คุณสามารถจัดงานแต่งให้คนอื่นได้อีกหลายรอบ แต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเค้าจัดงานแต่งได้เพียงครั้งเดียว ใจร้ายมาก !!

จริงๆมีรายละเอียดอีกมาก บ่าวสาวคู่อื่นๆอยากระวังไว้ลองคุยกันได้ หรือใครอยากรู้อะไรเพิ่มเติม inbox มาถามได้เลยค่ะ”ซึ่งหลังจากที่หญิงสาวรายนี้ออกมาโพสต์ข้อความ

ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเพียบว่า “พอดีจัดงานวันเดียวกันกับคุณเจ้าของโพสต์เลยค่ะ (12.12.21) และใช้เจ้านี้เหมือนกัน ในวันงานเราก็ได้ของไม่ครบตามที่ตกลงกันไว้ ป้าย welcome sign หายไปเลย

และดอกไม้ก็ดูบางตาไปนิดค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณเจ้าของโพสต์นะคะ ❤,ดูจากสิ่งที่ได้ งบ5,000-10,000ซื้อมาทำเองยังได้สวยกว่านี้อีกครับ รู้เลยว่าเจ็บจัด”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Punjanat Patthanaworaporn