ลูกเกด โพสต์ร่ายยาว

เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่อีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงที่ทั้งสวยทั้งแซ่บ สำหรับ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม โลดแล่นอยู่ในวงการมานานมากมีผลงาน ละคร เดินแบบ และเป็นพิธีกรสวยเก่งมากความสามารอบด้านไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแต่เหล่าดาราเคารพนับถือ

ล่าสุด ลูกเกด ได้ออกมาประกาศด่วนผู้ช่วยส่วนตัวพ้นสภาพการทำหน้าที่กลางโซเชียล โดยเธอได้โพสต์ภาพผู้ช่วยคนดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” หนังสือพ้นสภาพพนักงาน

เรื่อง แจ้งพ้นสภาพเป็นพนักงาน..อีกครั้ง เรียน ท่านลูกค้าและทุกท่านที่เกี่ยวข้อง ข้าพเจ้า ลูกเกด- เมทีนี กิ่งโพยม ขอประกาศย้ำอีกครั้ง กับการพ้นสภาพพนักงานของ นางสาว ……….. (โบว์) จากตำแหน่งผู้ช่วยของข้าพเจ้า ตั้งแต่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นมา

การกระทำใดๆ ของบุคคลดังกล่าวที่ได้กระทำทั้งทางตรงและทางอ้อม รวมทั้งแอบอ้างใช้สิทธิ์ พาดพิง หรือกล่าวอ้างเกี้ยวกับตัวข้าพเจ้า รวมถึงบริษัทที่ข้าพเจ้ามีหุ้นหรือเป็นเจ้าของ

คือ The Lounge​ Hair Salon, Metinee’s Secret และ Muse by Metinee ตัวข้าพเจ้าและบริษัทจะไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น นับจากวันดังกล่าว คือ 16 กรกฏาคม 2563

แม้ว่าข้าพเจ้าเคยประกาศการพ้นสภาพของนางสาว ………. (โบว์) มาแล้ว แต่ยังคงมีการสื่อเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวกับข้าพเจ้าและบริษัท ที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เกิดความสับสนและเข้าใจผิด

จึงจำเป็นต้อง ออกมาเรียนย้ำอีกครั้งว่า นางสาว ………. (โบว์) ไม่มีความเกี่ยวข้องทั้งทางหน้าที่การงาน หรือส่วนตัวกับข้าพเจ้า รวมไปถึงว่า ข้าพเจ้าไม่มีการติดต่อ พูดคุย

หรือสื่อสารกับบุคคลดังกล่าวในทางอื่นใดทั้งสิ้น ตั้งแต่ 16 กรกฎาคม 2563 จึงขอเรียนย้ำให้ท่านผู้เกียวข้อง หรืออาจจะเกี่ยวข้องในอนาคตได้ร้บทราบข้อมูลอย่างชัดเจน

เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน ขอประกาศย้ำให้ทราบถ้วนหน้ากัน ณ ที่นี้อีกครั้ง 11 ม.ค. 2565 ” ท่ามกลางผู้คนแห่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นไอจีเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : metinee