เอ๋ ลงภาพท้ าทายสามี ป๋อ

เรียกได้ว่า ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองไปแล้วแต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ และภรรยาสาวสวย เอ๋ พรทิพย์

ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด

ล่าสุด ทำเอาพ่อบ้านไม่ถูกใจสิ่งนี้ โดยหนุ่มป๋อได้ละเลงสีทับชุด หลังเอ๋ออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำ พร้อมท้าทายไม่มีที่ให้ปิดสติ๊กเกอร์ทับ

เลยเจอพ่อป๋อโชว์ความหวงภรรยาทาสีทับ โดยป๋อได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ชุดน่ะให้มันเว้าน้อยๆหน่อย สายเดี่ยวก็เส้นนิดเดียว คอก็ลึกจนจะเห็นสะดืออยู่แล้ว

แหม เว้าหน้าเว้าหลัง วุ่นวายไปหมด ไอ้เราก็คิดไปไกล เตลิดเปิดเปิง ……แล้วคนที่ไม่ใช่เรา เค้าจะคิดไปไหนต่อไหน เราไม่ได้หวงนะ #แค่หน่วงๆหัวใจ

#เอาเถอะ ใส่ได้!!! แก้ขุดให้แล้ว เอาซะแค่นี้พอ ไม่ได้เพิ่มอะไรมาก เพิ่มนิดเดียวๆๆ5555 #ขออนุญาตปิดจิมมี่อีกครั้งนะจ๊าาาา #ไอ้เราก็ขยันปิดเมียมันก็ขยันลง55555″

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวความหวงภรรยาเกินหน้าเกินตาของหนุ่มป๋อกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียค่ะ

คุณพ่อแค่หน่วงๆ55 , พี่เอ๋ไม่ผิดนะคะ พี่อยากมีแฟนสวยเองทำไม , หวงเมียแล้วหนึ่ง😂😂😂 , แซวกันเองสนุกดีค่ะ😂😂 , ถ้า พี่เป็นคุณป๋อ ให้ใส่ชุดขับเจตสกี เลยค่าา …หวงๆๆ

ชุดเขียวเหลืองนี่เก๋นะคะพี่ป๋อ , สงสารพี่เอ๋ 🤣🤣🤣 , 55555 พี่ป๋อผู้หวงภรรยา , โอ้ยน้อ น่าสงสารรรรรร แหม่ๆ ก็ภรรยาทั้งสวยทั้งแซ่บขนาดนี้ จะไม่ให้หวงได้อย่างไรค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:poh_natthawut