พลอย รีโนเวทบ่อปลาคาร์ปใหม่

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว พลอย ชิดจันทร์ ที่ตั้งเเต่สาวพลอยเเต่งงานกับสามีนักธุรกิจ เคน สาวพลอยก็ได้ผันตัวเองจากงานในวงการไปเทิงไปทำธุรกิจส่งออกลำไยไปยังประเทศจีนอย่างเต็มตัว พร้อมทั้งเธอยังมีลูกๆที่น่ารักถึง 4 คนด้วยกัน ซึ่งในเเต่ละวันตัวของสาวพลอยนั้นต้องดูเเลลูกๆ

รวมถึงทำธุรกิจควบคู่ไปด้วย นอกจากนี้เธอยังเปิดช่องยูทูปให้เเฟนๆได้เห็นความเคลื่อนไหวของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวพลอยก็จะเห็นได้ว่าสามีของเธอเป็นสายเปย์เอามากๆเลยค่าไม่ว่าสาวพลอยจะอยากได้อะไร

หนุ่มเคนก็พร้อมที่จะหามาให้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรถหรู หรือเเม้เเต่บ้านพักตากอากาศสวยๆริมทะเลฝ่ายชายก็ไม่เคยขัดใจสาวพลอยเลยเเม้เเต่น้อย

ล่าสุด สาวพลอยได้ออกมาเผยคลิปทุบบ้าน โดยเธอเเละสามีได้ปรึกษาหารือกันว่าจะรีโนเวทบ่อปลาคาร์ปมูลค่าเกือบ 2 ล้านบาท โดยสาวพลอยเเละสามี

ได้วางเเผนทุกอย่างอย่างรอบคอบ ถึงขั้นที่ต้องให้ซินเเสมาดูเเบบที่สร้างด้วย โดยก่อนหน้านี้สาวพลอยคิดเอาไว้เเค่จะเปลี่ยนไม้บริเวณรอบๆบ่อปลา

ที่เริ่มผุพัง เเต่สามีอยากที่จะขยายบ่อปลาให้ใหญ่ขึ้น ทั้งคู่จึงได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการทำบ่อปลามาโดยเฉพาะ เเละต้องบอกเลยว่าการทำบ่อปลาคาร์ปนั้น

ก็ไม่ง่ายอย่างที่ใครๆคิดเลยค่า เพราะน้ำในบ่อต้องสะอาดเเละมีออกซิเจนเพียงพออยู่ภายในบ่อ ทำให้ต้องมีบ่อไว้สำหรับกรองน้ำถึง5 ห้องด้วยกัน

จึงจะสามารถผันน้ำเข้าสู่บ่อปลาได้ ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ยุ่งยากเเละไม่ธรรมดาเลยค่า ไม่เเปลกใจเเล้วว่าทำไมราคาการสร้างบ่อปลาในครั้งนี้

ถึงได้เเพงเเสนเเพงมากขนาดนี้ เเต่เพื่อบ่อปลาคาร์ปเเสนสวยเเล้ว เเพงเเค่ไหนเเต่สาวพลอยก็ไม่กลัว พร้อมลุยเต็มที่เพื่อบ่อปลาสวยๆของสามีค่า

ขอบคุณข้อมูล:MomMe Chidjun