เปิดโฉมหน้าแม่ของลูก 3 คน อนันต์ นักแสดงชื่อดัง

สำหรับนักแสดงชื่อดัง เอ อนันต์ บุนนาค วัย 58 ปี ต้องบอกเลยว่าในอดีตเป็นพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตที่มีเสน่ห์มากบวกกับบุคลิกทะเล้นขี้เล่นจึงทำให้มีแฟนคลับสาวๆตามกรี๊ดเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันแฟนๆก็ยังได้เห็นผลงานการแสดงของเขาอยู่เรื่อยๆ

ซึ่ง เอ เคย มีผลงานเพลงป็อปโด่งดังอย่างอัลบั้ม ขออภัยในความไม่สะดวก และ อนันต์ เสนอหน้า ในสังกัดของอาร์เอส ละครโทรทัศน์ชุด ความรักของคุณฉุย และ มนต์รักลูกทุ่ง ทางช่อง 7 สี หลังจากนั้นก็มีผลงานเพลงลูกทุ่ง มีผลงานแสดงละครเรื่อง สงครามข้างเตา ละครแก๊งค์สืบ 07 และมีผลงานภาพยนตร์หลายเรื่อง

และหากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน เอ ในอดีตเคยคบหาดูใจกับ แทมมี่ แอนด์ชูศรี อดีตนางเอกหน้าใหม่แถมยังมีลูกด้วยกัน 3 คน ก่อนจะแต่งงานกันแต่ชีวิตรักก็ไม่ปสบความสำเร็จสุดท้ายก็ต้องยุติฐานะสามีภรรยาลงไปในที่สุด

และในปัจจุบัน แทมมี่ ก็หายไปจากวงการบันเทิงหลังจากแยกทางกับอดีตสามีและไม่มีใครพบเจอเธอและลูก 3 คนอีกเลย ทางฝั่ง เอ ก็ไม่ได้พูดถึงแต่อย่างใดบ้างก็ว่าสาเหตุที่จบรักกันนั้นสืบมาจากความเจ้าสำราญของอีกฝ่าย

โดยก่อนหน้านี้ แทมมี่ เมื่อครั้งยังอยู่ในวงการเคยให้สัมภาษณ์ว่า เวลาแทมมี่ไปเจอพ่อ แทมมี่ก็ต้องใส่ชุดคลุมท้องตอนแรกแทมมี่บอกเอว่าไม่ต้องใส่หรอกอีกสองเดือนก็จะออกแล้วไปเสียตังทำไมมันแพงน่ะไม่เอาหรอก

เอเขาก็ใส่เถอะๆเดี๋ยวญาติแทมมี่เขาจะคิดว่าเอเลี้ยงแอทมมี่ไม่ดีไม่ซื้อเสื้อผ้าให้ แทมมี่ก็ว่าช่างเขาเถอะถ้าเขาจะคิดก็ให้เขาคิดไปแทมมี่ไม่ใส่ใจแต่แทมมี่ก็ใส่ใส่ได้แค่เดือนเดียวไม่ถึงสองเดือนเพราะแทมมี่คลอดก่อน 9 เดือน

ทั้งนี้ แทมมี่ เลยขยายความให้ฟังต่อว่าที่คลอดก่อน 9 เดือน เพราะเธอเดินไปไหนมาไหนมากเกินไปตอนนั้นเอจะต้องไปต่อวีซ่าถึงแต่งงานกับเอได้พอแต่งงานกับเอก็โอนสัญชาติไทยได้แต่ก็ยังถือเอกสารสัญชาติอเมริกาอยู่แต่มีสัญชาติไทย

ตอนนั้น แทมมี่ยังไม่ได้แต่งงานกับเอเพราะว่าอายุไม่ถึงที่นี่มันต้องอายุ 20 จะแต่งงานก็ต้องขออนุญาตพ่อแม่ แต่พ่อแทมมี่อยู่อเมริกาเขาไม่ได้มาเมืองไทยก็เลยมีปัญหานิดหน่อยก็ต้องให้อายุ 20ก่อนถึงจะแต่งงานได้

ซึ่งปัจจุบัน เอ ได้แต่งงานใหม่กับนักแสดง พิธีกรสาวอารมณ์ดี อ้น ศรีพรรณ ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันนานถึง15 ปีเลยทีเดียวแต่ไม่มีลูกด้วยกันมีหลานชายสุดน่ารักที่เลี้ยงดูอยู่