เอ๋ มิรา โพสต์ถึงแฟนใหม่

เรียกได้ว่าชีวิตพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยละค่ะ สำหรับ “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะจากคนธรรมดาก็ได้ถูกนายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ดึงตัวมาเป็นนักร้อง แถมยังมีงานเข้ามาอีกเพียบ

ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ รวมถึงรีวิวและพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ ซึ่งหลังจากที่มีงานเข้ามารัวๆ เอ๋ ก็ได้อัพความสวยเพิ่มด้วย ก่อนหน้านี้ก็ได้ทำศัลยกรรมใบหน้า และไม่นานมานี้ก็ได้ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกอีกครั้ง โดยมีแฟนหนุ่มคอยดูแล

งานนี้ เอ๋ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโมเมนต์ที่ แฟนหนุ่มคอยดูแลอย่างดีตั้งแต่ป้อนข้าว-ป้อนน้ำ คอยซัพหน้า และแคปชั่นบรรยายความรู้สึก เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คนที่จะศัลยกรรมแล้วปัง ในมุมมองส่วนตัวเอ๋นะคะ 1.มีคนคอยสนับสนุน ไม่ว่าจะแฟนหรือผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ที่คอยซัพพอร์ตเรื่องค่าใช้จ่าย ที่พักและคำสอนที่บอกเรา ว่าทำแล้วชีวิตเราจะดีขึ้นไปในทางไหน แต่ที่สำคัญที่สุดคือคนใกล้ตัวเรา ครอบครัวและแฟนเรานี่แหละ ถ้าเขาไม่อนุญาตไม่อยากให้ทำ กำลังใจเราจะหายไปครึ่งหนึ่งเลยนะ คนบางคนอยากทำมากแต่ไม่ได้ทำเพราะแฟนไม่ชอบ

แต่เอ๋โชคดีมากที่ไม่ว่าผู้ใหญ่จะบอกให้ทำอะไร แฟนก็คอยสนับสนุนตลอด อยู่ข้างๆคอยดูแล เอ๋ถึงรู้สึกว่าเอ๋โชคดีจังที่ได้มาเจอ อ.ประจักษ์ชัย พี่เบิร์ด ป๋าเทพ พี่ทนายเก่ง พ่อรุ่ง คุณหมอแพรว และปุ๊ปปั๊บ ที่สำคัญ fc ที่คอยสนับสนุนเอ๋❤️ขอบคุณทุกท่านจากหัวใจขอบคุณที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตผู้หญิงธรรมดาคนนี้ให้มีหัวใจที่เข้มแข็งนะคะ❤️

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยครบจบเลยบัดนี้ หน้ากะสวยนมกะมีหุ่นกะดีอีก งามๆอิอิ , จริงๆผู้หญิงต้องการแฟนใส่ใจและรักเดียวใจเดียวเบบนี้แหละ ดูแลกันในวันที่ลำบากพอมีก็อย่าทิ้งกัน แฟนพี่น่ารักมากๆเลย แบบนี้แหละเค้าเรียกว่าไม่รวยแต่ก็มีความสุขสุดๆ , เยี่ยมค่ะ

สวยครบขอให้งานปังๆรวยๆ , คุณคือผู้หญิงที่เก่งและสวยที่สุดเลย..เอ๋ มิรา❤️ , คนเก่ง , สวยมากเลยนะขอดังปังๆๆๆนะเอ , สวยมากกก , น่ารักค่ะแฟนดีๆคอยดูแลและรักเราแม้ในยามที่เราไม่น่ารักเลยนี่แหละคือคู่ชีวิตที่แท้จริงจ้าน้องเอ๋โชคดีมากๆที่เจอผู้ชายที่เป็นคู่แท้ขอให้รักกันตลอดไปนะคะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งแฟนๆหลายคนก็แสดงความยินดีกับเอ๋ที่ได้มาเจอความรักที่ดีอีกครั้ง และยังได้โอกาสดีๆจากผู้ใหญ่ด้วย เพราะนอกจากจะให้งานแล้ว

ยังคอยซัพพอร์ตและสนับสนุนทุกอย่างที่ เอ๋ อยากทำด้วย ซึ่งหลายคนก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กำชับเลยว่า ถ้าเขาดีกับเราขนาดนี้ก็ต้องจำไว้และทำดีกับเขาให้มากๆเพื่อเป็นการตอบแทนด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะเคยเจอเรื่องเจ็บช้ำ แต่สุดท้ายก็ได้รับโอกาสที่ดีและได้เจอกับความรักที่ดีอีกครั้ง ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับชึวิตใหม่สุดปังของเอ๋ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์