หนุ่ม เข้าเเอดมิท รพ.

เรียกว่าเป็นศิลปินหนุ่ม ที่มักจะมีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆได้รับฟังกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับ หนุ่ม กะลา เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2524 ที่ จังหวัดสมุทรปราการ จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนวัดทรงธรรม และศึกษาระดับอุดมศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยศรีปทุม

หนุ่มกะลา ได้เริ่มต้นเข้าวงการจากการรวบรวมเพื่อนๆ เข้าประกวดเวทีดนตรี ฮอตเวฟมิวสิกอวอร์ดส์ถึง 2 ครั้งคือครั้งที่ 2 ในปีพ.ศ.2540 ซึ่งวงตกรอบ 30 วงสุดท้าย เเละครั้งที่ 3 เมื่อปีพ.ศ.2541 วงสามารถเข้ารอบ10วงสุดท้ายได้สำเร็จ

จนทำให้วงของหนุ่มกะลามีโอกาสได้เซ็นสัญญากับค่ายจี่นี่ เรคคอร์ด ในเครือจีเอ็มเอ็ม เเกรมมี่ ทำให้หนุ่ม กะลาได้เป็นนักร้องนำของวง

เเละมีผลงานเพลงกับวงกะลามาหลายอัลบั้ม จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2557 วงกะลาได้ถึงจุดเเตกหักด้วยเหตุผลการทำงานไม่ตรงกัน ทำให้หนุ่ม กะลา ได้เเยกตัวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว

เเละมีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆได้ติดตามกันถึงปัจจุบัน ทางด้านชีวิตส่วนตัวหนุ่ม กะลา ยังได้เเต่งงานกับ จูน เพ็ญชุลี เเฟนสาวนอกวงการ

พร้อมทั้งต่อมาทั้งคู่ยังมีลูกสาวน้องมิลล์มาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวด้วย 1 คน ซึ่งปัจจุบันสาวน้อยก็ฉายเเววความน่ารักน่าเอ็นดูตั้งเเต่ยังเด็กเลยค่า

เเถมยังมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัย จ้ำม่ำยิ้มเก่ง เเละยังขี้อ้อนคุณพ่อมากๆ ยิ่งไปกว่านั้นตัวของหนุ่ม กะลาเองยังทั้งรักทั้งหลงลูกสาวไม่เเพ้กัน

ล่าสุด หนุ่ม กะลาได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลโดยที่มือมีสายน้ำเกลือ โดยเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า ” เปลี่ยนที่นอนสักคืนแพ้อาหารนิดหน่อย✌🏼#numkala”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่ม กะลา ออกมาโพสต์ภาพงานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการต่างเข้าไปส่งกำลังใจให้หนุ่ม กะลานั้นหายป่วยเร็วๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:numkala