เจ ชนาธิป ถ่ายรูปคู่ไฮโซสาว

เรียกได้ว่าโสดมานานแล้วละค่ะ สำหรับ ซุปตาร์ดาวเตะทีมชาติไทยอย่าง เจ ชนาธิป สงกระสินธ์ เพราะหลังจากที่เลิกกับ นักแสดงสาวชื่อดังไปก็ไม่มีข่าวคราวกับสาวๆคนไหนอีกเลย แต่ไม่นานมานี้ก็ถูกจับตาหนักมากหลังมีภาพที่ไปทานขนมกับ ไฮโซสาวชื่อดัง

อย่าง ‘ชัญญ่า ทามาดะ’ ไฮโซสาวที่มีชื่อเสียงในแวดวงไฮโซและคนบันเทิงแถมยังตกเป็นข่าวอยู่บ่อยๆ ซึ่ง ชัญญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนทีกำลังทานขนมกับเจ พร้อมแคปชั่นว่า “ขนมที่อร่อย… คือขนมที่ฟรีครับ ขอบคุณครับChanathip Songkrasin 🤣😂🙏🏻”

และยังได้อวดภาพที่ เจ เป็นตากล้องคอยตามถ่ายให้ด้วย งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาสอบถามกันเป็นการใหญ่เลยว่า เอ๊ะ คู่นี้ยังไง และมีภาพคู่กันแบบนี้หมายความว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า ?

ซึ่งหลังจากที่แฟนๆถามกันเข้ามาว่า คบกันอยู่หรอ ชัญญ่า ก็ได้เข้ามาตอบเลยว่า บ่ ที่แปลว่า ไม่ใช่ และยังได้ออกมาคอมเมนต์อีกว่า “ใจเย็นค่าาาา ชัญถ่ายรูปกับใครไม่จำเป็นว่าจะต้องคบกับคนนั้นเน้อออ 😂”

แหม งานนี้ไฮโซสาวก็รีบเคลียร์เลยละค่ะว่าไม่ได้คบกัน และตัวเองถ่ายรูปกับใครก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องคบกับคนนั้น เอาเป็นว่าเคลียร์เนอะ ทั้งคู่ก็คงจะรู้จักกันในฐานะเพื่อน หรือพี่น้องนั่นแหละ

เพราะตัวสาว ชัญญ่าเองก็กวางขวางและเป็นที่รู้จักของทุกคนอยู่แล้ว และต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเพราะเป็นสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น และเป็นลูกสาวคนเล็กทายาท ฟูซากะสุ ทามาดะ

เจ้าของธุรกิจพลาสติกและอสังหาริมทรัพย์ชาวญี่ปุ่น กับคุณแม่ธนาวดี วสุจิโรภาส และมีพี่สาว 1 คน คือ ชาช่า ทามาดะ ซึ่งเป็นภรรยาของดาราและไฮโซหนุ่มชื่อดังอย่าง บีม ศรัณยู นั่นเอง

แหม เรียกได้ว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยละค่ะ แต่ยังไงก็ยังไม่ใช่คนนั้นของหนุ่มเจอยู่ดีเนอะ เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่เลิกกับดาราสาวชื่อดังไป หนุ่มเจก็ครองตัวเป็นโสดมานานมากเลยละค่ะ

แถมยังไม่มีข่าวคราวกับสาวๆคนไหนเลย เพราะมีภาพร่วมเฟรมกับสาวๆทีไรก็จะออกมาแจงทุกครั้งว่าเป็นเพื่อนพี่น้องหมด เอาเป็นว่ายังไงแฟนๆของหนุ่ม เจ ก็ต้องตามเชียร์เรื่องหัวใจกันต่อไปค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Chanya Tamada