เปิดบ้านเขาใหญ่ หนิง ปณิตา

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งสาวสวย ที่ทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ สำหรับสาว หนิง ปณิตา ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการถ่ายแบบปกนิตยาสารและมิวสิกวิดีโอต่าง ๆ จนเธอได้รับโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 และ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด มีผลงานละครพื้นบ้านรื่องนางสิบสอง, อุทัยเทวี, ต้นรัก และ แม่ค้า

จนทำให้หนิง เป็นนักแสดงมากฝีมือและเป็นนักแสดงคุณภาพ นอกจากนี้เธอยังมีงานละครและพิธีกรต่างๆ เรื่อยมา จนกระทั่งในปัจจุบันสาวหนิงก็ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครร บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด ในสังกัดช่อง 7

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวหนิงก็จะเห็นได้ว่าเธอเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับงานเอามากๆ เเต่สาวหนิงเองก็ไม่เคยละเลยหน้าที่ดูเเลลูกสาวน้องนิริน

รวมถึงสามี จิน จรินทร์ ที่ช่วงหลังมานี้ดูเหมือนว่าสามีของสาวหนิงนั้นจะรักสวยรักงามมากขึ้นทุกวัน จนเธอต้องออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า ” วันๆก็จะเเต่งหน้าทาปาก

เดี๋ยวนี้เเอบเอาครีมเราไปใช้ด้วยนะ เเอบเอาน้ำตบไปใช้ ทำให้ตัวเองดูเด็กลงก็เเอบระเเวงเล็กน้อย เเต่ยังไม่มีเวลาไปจับตาดู เพราะด้วยงานที่เร่งถ่ายเพื่อให้ได้ออนเเอร์เร็วที่สุด”

เเละเมื่อไหร่ที่ครอบครัวนี้มีเวลาว่างสาวหนิงเเละครอบครัวยังมักจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่บ้านเขาใหญ่กันอยู่เป็นประจำ ซึ่งบ้านหลังนี้

เป็นบ้านหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางวิวภูเขา ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังมีลำธารเล็กๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น

เเละที่พิเศษไปกว่านั้นยังมอ่างเเช่น้ำอุ่นเพื่อให้เห็นวิวบรรยากาสโดยรอบบ้านอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้ร่มรื่นเเละน่าอยู่มากๆเลยค่า

ซึ่งภายในตัวบ้านยังตกเเต่งเเบบเรียบง่าย กว้างขวาง ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย ไม่เเปลกใจเลยค่าว่าทำไมสาวหนิงถึงได้หลงรักที่นี่นัก

ร่มรื่นมาก

น่าอยู่สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ningpanita