สไปร์ท SPD ซื้อรถลัมโบร์กินี่

เชื่อว่านาทีนี้ใครหลายๆ คนคงรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี ไปร์ท เนติเจน นอกจากจะร่วมก่อตั้งบริษัท สไลเดอร์ โปรดักชั่น จำกัด เขายังมีช่องยูทูบเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า SpriteDer SPDโดยเนื้อหาของช่อง SpriteDer SPD

จะเกี่ยวกับการเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่น การทดลองอะไรใหม่ ๆโดยเนื้อหาของช่อง SpriteDer SPD จะเกี่ยวกับการเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่น การทดลองอะไรใหม่ ๆ

นอกจากรายได้จากการเป็นยูทูบเบอร์แล้วยังมีธุรกิจสำคัญนั่นคือ การเปิดเหมืองขุดอีเธอเรียม หรือบิตคอยน์ ที่มีขนาดใหญ่สุดในประเทศไทยอีกด้วยค่ะ

ล่าสุด หนุ่มสไปร์ท ก็ทำเอาฮือฮาอีกแล้วหลังออกมาเผยคอนเทนต์ซื้อรถซูเปอร์คาร์สุดหรูอย่าง แลมโบกินี่ (Lamborghini) ที่เจ้าตัวนั้นลงทุนทุ่มงบ 19.8 ล้านบาท

เพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับคุณตานั่นเอง แต่ซื้อแค่ซูเปอร์คาร์ก็คงจะธรรมดาไป เพราะเจ้าตัวยังจัดออปชั่นเสริมเลือกรายละเอียดเพิ่มเติมต่าง ๆ เพื่อให้ได้รถที่ถูกใจ

ซึ่งรวม ๆ ทุกออปชั่นที่เสริมเข้าไปทำให้รถคันนี้ราคาอยู่ที่ 25 ล้านบาท ซึ่งตอนแรกเจ้าตัวนั้นก็จ่ายเป็นเงินสดทั้งหมดซึ่งเป็นเงินที่ทำงานเก็บมาทั้งชีวิต

ก่อนจะเปลี่ยนใจมาจ่ายเป็นคริปโตแทน โดย สไปร์ท ได้เลือกเเรป (wrap) รถเป็นสีขาวทั้งคันเพื่อทำการเพนต์สีและวาดรูปเพิ่มความสวยงามมีลูกเล่นดูแตกต่างไม่เหมือนใคร

ซึ่งก็เหมือนกับว่า แลมโบกินี่ นั้นมีแค่คันเดียวในโลกเลยทีเดียวและในช่วงท้ายคลิป นอกจาก สไปร์ท จะขอบคุณคุณตาคุณยายที่เลี้ยงมา แล้วก็ยังได้พูดถึงเก๋ไก๋ว่า

ถ้าไม่มีเก๋ไก๋ ก็ไม่มี SPD ในวันนี้เหมือนกัน แหม่ๆ งานนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าไม่รวยจริงทำไม่ได้เลยนะคะ หลายๆ คนราคาถึงกับอ้าปากค้างเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:SpriteDer SPD