นาย ณภัทร โพสต์เชิญชวน

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ‘นาย ณภัทร’ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย แต่ไม่นานมานี้ก็งานเข้าอย่างจังเลยละค่ะ

เพราะตอนนี้มีประเด็น เนื้อหมูแพง ซึ่งก็ทำให้เดือดร้อนกันทุกอย่างย่อมหญ้า แต่พระเอกของเราก็ดันออกมาโพสต์โฆษณา ผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมที่ผลิตจากพืชเพราะได้โยงแคปชั่นเข้ากับเรื่องหมูราคาแพง จนทำให้หลายคนไม่โอเค

เพราะหลายคนมองว่าหมูแพง มันไม่ใช่กระแสและไม่ใช่เรื่องตลก อีกทั้งยังมองว่าผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมที่ผลิตจากพืชที่ นาย ออกมาโพสต์โฆษณานั้นก็ไม่ได้ราคาถูกกวว่าเนื้อหมูเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ถ้าเนื้อหมูขึ้นราคา ลองหันมากิน ‘เนื้อจากพืช’ แทนนะครับ อร่อย ดีต่อสุขภาพ ปราศจากความกังวลเลยครับ 💚💚 นักเกตไก่จากพืช หมูกรอบจากพืช และหมูสับจากพืชได้โปรตีนสูง จะจัดกะเพรา ต้มจืด ไข่ยัดไส้ จัดไปแทนกันได้หมดเลย

ทรายอินแบบรีบสินะครับ🥱, หมูแพง เลยชวนให้กินของแพงกว่าหมูสุดยอดครับ , ครับ , ตรรกะ … , Content 101 Real time content ที่ดี ไม่ควรเล่นกับ “ความเจ็บปวดของผู้คน” ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ค่าครองชีพสูง รายได้ต่ำ การที่หมูขึ้นราคาไม่ใช่เรื่องตลก เพราะมันกระทบกับชีวิตผู้คนจริงๆหมูแพงไม่ใช่ Trend ไม่ต้องเล่นกับกระแสก็ได้ มันคือ “ปัญหา” ที่คนอยากได้กระบอกเสียงที่ส่งเสียงของพวกเขาไปให้ถึงรัฐ ไม่ผ่านๆใครพรูฟคอนเทนต์รองขาโต๊ะ 😢

ถ้าเนื้อหมูแพงก็หันมากินของที่แพงกว่าเนื้อหมูสิคะ , ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำสิ่งดีๆให้กันตลอดหมูแพงมากเลยค่ะช่วงนี้ ไม่ทราบว่าเนื้อจากพืชราคาเท่าไหร่คะถูกกว่าหมูเลยหรอคะถึงได้แนะนำ BTW ขอบคุณที่แนะนำแต่สิ่งดีๆค่ะซาบซึ้งใจมากๆค่ะมีโอกาสจะบวชทดแทนพระคุณนะคะพี่นาย ณภัทร , ถูกต้องแล้วครับ , ขอบคุณครับ , ขอบคุณที่แจ้งให้ทราบนะคะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเป็นคอนเทนต์ที่ไม่สร้างสรรค์มากๆเพราะคอนเทนต์หรือการโฆษณาที่ดี ไม่ควรจะเล่นกับความเจ็บปวดของผู้คน

เพราะเรื่องนี้สำหรับหลายคนเป็นเรื่องใหญ่และได้รับความเดือดร้อนด้วย ซึ่งหลังจากที่มีทัวร์ลงพระเอกของเราก็ได้ลบโพสต์นี้ทิ้งไปทันที ส่วนจะมีการออกมาโพสต์ขอโทษแฟนๆสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นไหมก็ต้องรอติดตามกัน

เรียกได้ว่าวางตัวดี เหนือทุกดราม่ามาโดยตลอดแต่สุดท้ายก็ไม่รอดแล้วละค่ะ เพราะคอนเทนต์นี้ทำหลายคนไม่โอเคมากๆและยังทำให้แฟนๆหลายคนผิดหวังให้ตัว นาย ด้วย ที่ออกมาโพสต์โฆษณาแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : Naphat นาย ณภัทร เสียงสมบุญ