เเต้ว เปิดใจ หลังชีวิตเปลี่ยนไป

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีผลงานในวงการให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับสาว เเต้ว ณฐพร ที่ช่วงหลังมานี้เจ้าตัวมักจะเจอกับกระเเสดราม่าอยู่ตลอด ไม่ว่าสาวเเต้วจะขยับตัวไปทางไหนเธอก็เป็นที่จับตามองของชาวเน็ตอยู่เสมอ ซึ่งเมื่อไหร่ที่เธอออกมาโพสต์คลิปเต้น หรือใส่ชุดเเนวเซ็กซี่ สาวเเต้วก็มักจะถูกชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เเซะอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด เเต้ว ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการWOODYFM หลังจากที่ชีวิตได้เปลี่ยนไปด้วยว่า”ทำอะไรก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปหมดอะไรที่ผิดเราก็ยอมรับ จริงๆเเล้วก่อนหน้านี้ได้ฉายาว่าเป็นคนไม่มีข่าวด้วย เเล้วอยู่ดีๆมันก็อะไรไม่รู้

มันพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย ทำอะไรก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปหมด เเต่ทุกอย่างที่เราใส่เข้าไปในโซเชียลมีเดียมันคือการที่เราใส่ เเละกดโพสต์ของเราเอง

ก็ต้องรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้น ก็ยอมรับกับทุกสิ่งที่ตามมา ยอมรับเลยตั้งเเต่วันเเรก มันอาจจะมีคำพูดที่บางคนรู้สึกว่าเจ็บจังเลย เเต่เเต้วเข้าใจว่าเขาไม่ได้รู้จักเเต้วทุกมิติ

เพราะฉะนั้นไม่ผิดที่เค้าจะมองเห็บบางมุมเเล้วตัดสินเราไปบ้าง เพราะฉะนั้นก็เลยรู้สึกว่าโอเคไม่เป็นไร ใครไม่เข้าใจไม่เป็นไร ครรอบข้างเราเเม่ พี่เข้าใจก็โอเคเเล้ว ”

ทุกครั้งที่เต้นหรือใส่โชว์ชุดว่ายน้ำคิดมั้ยว่าเค้าต้องไปโพสต์หรือเขียนข่าวเราเเล้ว! “เเต้วมองว่าโซเชียลมีเดียเเต้วมันคือไดอารี่เเต้ว

เพื่อที่วันหนึ่งจะได้กลับมาดูว่าวันไหนเเฮปปี้ วันไหนไม่เเฮปปี้เเค่นั้นเลย “นอกจากนี้สาวเเต้วยังได้เปิดใจ เล่าเรื่องราวหลายเรื่องในชีวิตที่หลายคนไม่รู้

ทั้งเรื่องความรักที่ใครๆก็บอกว่าเเต้วคลั่งรักมากรวมถึงอาการป่วยโรคเเพนิคที่ไม่เคยมีใครรู้ เเละเหตุการณ์ที่หนักสุดในชีวิต

กับการสูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับ ที่ทำให้สาวเข้มเเข็งอย่างเเต้วต้องหลังน้ำตา พร้อมทั้งเธอยังบอกด้วยว่าทุกวันนี้ยังคุยกับคุณพ่อ เเละชงกาเเฟให้ท่านทุกวัน

ขอบคุณข้อมูล:WOODY