แม่ริต้า อว ดทรงผมใหม่ น้องกวินท์

กลายเป็นซุปตาร์เด็็กขวัญใจคนทั้งวงการไปแล้วค่ะ สำหรับ น้องกวินท์ ลูกชายของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับ กรณ์ ณรงค์เดช ที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด แถมยังฉายแววความหล่อมาตั้งแต่เด็กๆเลยด้วยที่สำคัญขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าแล้วด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะว่า ริต้า กับ กรณ์ นั้นจะทุ่มเทเวลาและความรักให้กับลูกชายเป็นอย่างมากมีเวลาว่างก็จะพาลูกชายไปเที่ยวพักผ่อน อย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็พากันไปเที่ยวทะเล

โดยที่ผ่านมานั้น ริต้า จะไม่ค่อยได้รับงานในวงการสักเท่าไหร่เพราะว่าอยากที่จะทุ่มเทเวลาในการเลี้ยงดู น้องกวินท์ ทำให้ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม น้องกวินท์ ถึงพัฒนาการดีสมวัย

สำหรับ น้องกวินท์ นั้นขอบอกเลยค่ะว่าเอาใจของพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง และของพี่ๆแฟนคลับไปหมดแล้วเด็กน้อยหน้าตาจิ้มลิ้ม แถมยังอารมณ์ดีตลอดทั้งวันไม่เคยงอแงเลย

แล้วเนื่องจากว่าตอนนี้ น้องกวินท์ นั้นผมก็ค่อนข้างที่จะเริ่มยาวแล้วทำให้คุณแม่นั้นมักจะออกแบบทำทรงผมต่างๆให้กับลูกชายอยู่เสมอ แต่ละทรงนั้นบอกเลยค่ะว่าน่าเอ็นดูน่าฟัดที่สุดอย่างทรงนี้กลายเป็นเด็กผมจุกไปซะแล้ว

แต่ว่าพอเจอทรงผมล่าสุดของ น้องกวินท์ เข้าไปบอกเลยค่ะว่าใจะลลายไปตามๆกันเพราะว่า น้องกวินท์ นั้นมาในทรงโมฮอว์กสูง โดยลูบให้เส้นผมส่วนกลางนั้นตั้งขึ้นไปด้านบนโอ๊ยเท่ไม่ไหวแล้วลูก

โดยทาง แม่ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ทรงนี้กวินท์เป็นไงบ้างครับ ☺️” หล่อบาดใจสาวๆสุดๆไปเลยลูกทรงนี้ ซึ่งนี่ถือเป็นการทำผมทรงโมฮอว์กครั้งแรกของ น้องกวินท์เลยด้วย

สำหรับทรงผมใหม่นี้เอาไปเลยลูกเต็ม 10 แบบไม่มีหัก รอยยิ้มหวานๆบวกกับทรงผมเท่ๆทำเอาพี่ๆแฟนคลับที่เห็นนั้นใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า😍❤️❤️❤️ป้าใจละลายเลยน่ารัก😍 , เอ็นดูผมตั้งของกวินท์ 😂😂😂😍 , หล่อสุดใจมากค่ะ❤️❤️😍😍 , หล่อมากครับลูก❤️❤️❤️❤️ , ผมทรงใหม่ เหรอครับ ทรงไหน ก็เท่ห์ น่ารักสุดๆ❤️หลงรักค่ะ❤️ เต็มสิบเลยลูกลุคนี้

ขอขอบคุณ : sriritajensen , kornnarongdej