ป๋อง โพสต์ภาพคู่ กรรชัย

เจอหน้ากันเมื่อไหร่คู่นี้เป็นต้องได้ปะทะคารมกันทุกที่เลยค่า สำหรับเพื่อนสุดซี้อย่าง หนุ่ม กรรชัย เเละ ป๋อง กพล ที่ตั้งเเต่รู้จักกันมาทั้งคู่ก็มักจะเเกล้งกันอยู่ตลอด เเถมหนุ่ม กรรชัย ยังมักเข้าไปคอมเมนต์กวนเพื่อนซี้ในอินสตาเเกรมอยู่บ่อยๆ จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับรู้สึกเอือมระอากับเพื่อนคนนี้สุดๆ

เเละในวันเด็กที่ผ่านมา ป๋อง กพล ยังได้ออกมาโพสต์ภาพเทียบความหล่อสมัยเด็กกับหนุ่ม กรรชัย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” สวัสดีวันเด็กซ้ายคือพี่ป๋องเองส่วนขวา คือ @kanchai#วันเด็กแห่งชาติ#ป๋องกพล#หนุ่มกรรชัย”

งานนี้หนุ่ม กรรชัย ก็ไม่รอช้าเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้ด้วยว่า “โอ้โห รูปขวานี่พี่โคตรเท่อ่ะพี่ป๋อง รูปนี้คือได้อ่ะ เห็นแล้วอยากถามว่าพี่โตมาได้ไงอ่ะ หน้าแบบนี้นะพี่ ควรโดน4kingsกระทืบขี้แตกตั้งแต่สมัยนั้นแล้วนะ

เห้ยพี่โตมาได้นี่พี่แม่งใจหว่ะพี่ เจ็งมาก สมฉายา ไอ้ป๋อง หน้าสันขวาน มากๆครับพี่ แต่เอาจริงนะพี่ หน้าพี่ตอนนั้นกับตอนนี้ กวนตีนไม่ต่างกันเลย ดีครับ ดูเหี้xมเสมอต้นเสมอปลายดี”

นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย เองยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ ป๋อง กพล เเถมยังลงเเคปชั่นสุดเเสบไว้ด้วยว่า “พี่ป๋องครับ ผมนั่งดูรูป พึ่งเห็นสายตาตัวเองที่มองพี่แบบนี้

เลยทำให้รู้สึกว่าปีที่ผ่านมาผมด่าพี่ไว้เยอะ รู้สึกผิด และอยากขอโทษพี่มากๆครับ แต่..ไม่ดีกว่า เพราะ เอาจริงแล้ว มึxคือคนกวนตีนxที่สุดในปี2021 และปีใหม่ 2022 นี้

xขอให้มึxรักษามาตรฐานความกวนตีนและควาเฮียยยของพี่เอาไว้นะครับ เพราะผมรู้สึกดีมากๆ ตอนเจอพี่แล้วกำลังจะไหว้แต่ต้องชักมือกลับ

ฟิลผมมันได้ เพราะมึxมันเฮียยได้ใจจริงๆพี่#รักนะแต่ไม่เคารพ#อยากไหว้มึxแบบไม่ต้องชักมือกลับ@pong_theshock”

เป็นคู่เพื่อนซี้ที่กวนกันสุดๆ เรียกว่าคู่นี้ได้เจอหน้ากันเมื่อไหร่เป็นต้องมีซีนฮาๆเเกล้งกันให้เเฟนๆได้ขำกันอยู่ตลอด น่ารักทั้งหนุ่ม กรรชัย เเละคุณป๋องเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:kanchai