น้องวีวี่ ลูกสาว ต้อม รัชนีกร โตเป็นสาวแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวรุ่นใหญ่ที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง “ต้อม รัชนีกร” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรือผลงานการเป็นพิธีกร

ซึ่งแม้ปัจจุบันบทบาทที่เจ้าตัวได้รับจะเปลี่ยนไปแต่เจ้าตัวก็ยังคงมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และสามารถทำออกมาได้ดีด้วยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากในจอจะปังและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว

นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะยังสวยแซ่บเหมือนเดิมแถมยังมีลูกสาวที่สวยมาก เพราะลูกสาวอย่าง “น้องวีวี่ เวอร์โรนิก้า วาสฟี่” ซึ่งเป็น ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน นั้นสวยเป๊ะมาก และประวัติการศึกษาก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เพราะจบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และกำลังศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยในสมัยที่เธอเรียนอยู่ระดับชั้นมัธยมที่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี น้องวีวี่ เคยทำสัญญาข้อตกลงกับแม่ว่าตัวเองจะต้องได้เกรดมากกว่า 3.7-3.8 ขึ้นไป

และก็สามารถทำได้ เพราะได้เกรดสวยตามที่ตกลงไว้กับแม่มาตลอด โดยในปัจจุบันน้องวีวี่ก็ได้เข้าศึกษาต่อที่ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากรนั่นเองละค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นสาวกิจกรรมด้วยเพราะชื่นชอบการร้องเพลงมาก

แถมยังเคยเรียนตีกลอง และยังเคยเข้าประกวดเวทีเพลง ACT Music Award 2015 ด้วย นอกจากนั้นยังเคยมีผลงานการแสดงละครมาแล้วด้วย แหม ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องสุดๆเลยละค่ะ

เรียกได้สวยเก่งครบเครื่องสุดๆเลยละค่ะ ก็ต้องมารอดูกันว่า น้องวีวี่ จะมีโอกาสเดินตามรอยคุณแม่เข้ามาเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงหรือเปล่า เพราะคุณแม่เองก็เคยมีดีกรีเป็นถึงนางเอกดังมาแล้ว

ซึ่งแม้จะมีอายุที่เพิ่มมากขึ้นและต้องเปลี่ยนบทบาท มารับบทบาทที่โตขึ้นหรือเป็นรุ่นพ่อ-แม่ แต่ก็ยังมีผลงานคุณภาพออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอดเลยละค่ะ ก็หวังว่าน้องวีวี่จะเดินรอยตามคุณแม่

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของ น้องวีวี่ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม ivneeuq กันได้เลย เพราะมีภาพความสวยออกมาให้ติดตามกันด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ ivneeuq