พ่อเลี้ยงเดี่ยว ทำงานบ้าน กับข้าวเก่งมาก

เรื่องของงานบ้านนั้นหลายคนคงจะคุ้นกันดีว่าคือหน้าที่ของผู้หญิง แต่ทั้งนี้ก็ไม่เสมอไปนะคะเพราะว่าผู้ชายบางคนนั้นก็ชอบทำงานบ้านแถมบางคนยังทำได้ดีกว่าผู้หญิงซะด้วยซ้ำ เหมือนกับเรื่องราวต่อไปนี้ของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่งที่เป็นคุณครูพละ

โดยคุณพ่อนั้นจะต้องคอยดูแลลูกสาวของตัวเอง ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็ทำได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการทำกับข้าวให้กับลูกสาว ส่วนเรื่องการทำงานบ้านนั้นบอกเลยค่ะว่าเป๊ะสุดๆผู้หญิงบางคนนี่อายไปเลย

เพราะว่าคุณพ่อนั้นจะทำความสะอาดมุมต่างๆภายในบ้านเป็นอย่างดี จัดข้าวของทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทางมีการแบ่งโซนต่างๆเอาไว้อย่างชัดเจน เช่น มุมนั่งทำการบ้านส่วนตัวของลูกสาว มุมดูทีวี มุมนั่งเล่น

โดยทางพ่อเลี้ยงเดี่ยวนั้นได้เขียนเล่าไว้ว่า “ผมเป็นผู้ชายใช่ว่า…..จะทำงานบ้านไม่เป็น หุงข้าว ล้างจาน ทำกับข้าว ซักผ้า จัดเก็บบ้าน ผมชอบความเรียบร้อยดูสบายตาชีวิตผมน่าติดตามกว่าละครอีก

ผมขอบคุณกลุ่มนี้มากๆนะครับ ที่ได้ให้เข้ามาเล่าเรื่องราวชีวิตของผม และขอบคุณกำลังใจจากทุกคนมากๆเลยครับ เรื่องราวของผม..ผมชอบเล่าให้นักเรียนผมฝัง ในการใช้ชีวิตการเอาตัวรอด การเป็นอยู่

นักเรียนหลายคนมีผมเป็นไอดอล มีผมเป็นFC นักเรียนบอกผมว่ากว่าจะเป็นครูแบงค์..มันไม่ง่ายเลยนะคะ ครูสุดยอดมาก…ครูผ่านมาได้ไง ผมบอกกับนักเรียน…ถึงอดีตครูจะเกเรแต่ปัจจุบันครูพร้อมที่จะปกป้องลูกศิษย์ครูทุกคน #เกเรแต่ไม่เนรคุณ #อ่อนน้อมแต่ไม่อ่อนแอ”

โอ๊ยหุงข้าวได้เป็นตัวๆสวยมากๆเลยค่ะ ในครัวก็เป็นระเบียบเรียบร้อยมากๆงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันสนั่นเลย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นพ่อบ้านด้วยกันเองนั่นแหละค่ะที่เข้ามา

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ให้ผมพูดไหม เหรียญมีสองด้าน ผมอาจจะมองอีกด้านคือ ใครจะถ่ายรูปที่ไม่เป็นระเบียบออกมาละครับ อีกด้านเขาอาจจะเป็นเจ้าระเบียบก็เป็นได้555 , ทำไมต้องอาย?? งานพวกนี้เกี่ยวกับเพศด้วยหรอ ใครๆก็ทำ

ปกติก็ทำเองยุแล้ว , เหมือนเทอเลย , ตั้งแต่แต่งงานผมก็เป็นแบบนี้เหมือนกันครับ😅😅 , แปลกตรงไหน มันก็เรื่องปกตินิ , วางจาน วางกล่องข้าวผิดที่นิดหน่อยก้ไม่ได้นะ สุดยอดไปเลยค่ะคุณพ่อ