เเก้ม เผยภาพพรีเวดดิ้ง สุดหวาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องสาวสวยที่มีเสียงไพเราะมากๆเลยค่า สำหรับสาว เเก้ม วิชญาณี ที่เริ่มร้องเพลงตั้งเเต่อายุ 3 ขวบ จนกระทั่งสาวเเก้มอายุได้ 18 ปี เธอได้ก้าวเข้าสู่การเเข่งขันรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 4 เเละชนะการเเข่งขัน พร้อมทั้งเธอยังได้เป็นนักเเสดงสังกัดเอ็กแซ็กท์ โดยเธอเริ่มงานแสดงในปี 2552 ในละครเวทีเรื่อง ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล รวมถึงเรื่อง หัวใจพลอยโจร

นอกจากนี้สาวเเก้มยังมีผลงานพากษ์ตัวละครในภาพยนตร์ต่างๆมาเเล้วมากมาย เเละเธอยังเป็นกรรมการการเเข่งขันร้องเพลงในรายการ Stage Fighter และเข้าแข่งขันรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซันที่ 3 ในปี 2560 ด้วย

เเละผลสำรวจของสวนดุสิตโพลพบว่า แก้มเป็นนักร้องเพลงไทยสากลหญิงที่ประชาชนชื่นชอบมากที่สุด ซึ่งในปี 2562 แก้มเป็นกรรมการรายการ Top One ตัวจริงชิงหนึ่ง

รวมทั้งได้รับรางวัลมาเเล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Best Singer (Female) จาก HOWE Magazineและศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด Top Talk-About Artistจาก MThai

นอกจากนี้ สาวเเก้มยังร่วมเดินแบบครั้งแรกในงาน Bangkok International Fashion Week 2019 ให้กับแบรนด์ Tube Gallery ต้องบอกเลยว่าความสามารถของสาวเเก้มนั้น

ทำให้เธอมีชื่อเสียงเเละประสบความสำเร็จในวงการเลยก็ว่าได้ เเละเมื่อวันที่ 16 ธ.ค.64 ที่ผ่านมาสาวเเก้มยังได้ออกมาเเสดงความยินดีกับน้องสาว เกศ จิณภัค

ถูกเเฟนหนุ่มชาวต่างชาติขอเเต่งงาน พร้อมทั้งต่อมาสาวเเก้มยังได้ออกมาเผยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน โดยสาวเเก้มยังลงเเคปชั่นว่า “I’m so happy for you! @katechinapak สวยมากกกก

#Prewedding #photoshoot 🤍🤍📸 @panyaphotographyรูปสุดท้ายเอ็นดูพี่สาวเขานะคะ ลมพัดตึงสุดๆไปเลย😂 @kanapota ถ่ายฟิล์มมาให้ดี๊ดีนะน้องนะ😆”

งานนี้ทำเอาพี่สาวอย่างสาวเเก้มถึงกับตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆไปเลยค่า เเถมน้องสาวยังออร่าเจ้าสาวจับเอามากๆ สวยหล่อสมกันมากๆค่า

น่ารักมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:gamwichayanee