ละครเรื่องใหม่ “สิเน่หาส่าหรี” เตรียมลงจอ

เป็นอีกหนึ่งละครเรื่องใหม่ที่น่าจับตามากเลยละค่ะ สำหรับ ‘สิเน่หาส่าหรี’ ทางช่อง one 31 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ​ จินดา​โชติ และนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และยังมีนักแสดงสมทบอีกเพียบ อาทิเช่น นางเอกสาว ริชชี่​ อรเณศ

และนักแสดงน้องใหม่​อย่าง ก้อง​ วิทยา​ ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำมาจากนิยายเรื่องดัง ซึ่งก็ทำแฟนๆตื่นเต้นสุดๆเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะนำมาจากนิยายเรื่องดังแล้ว ยังมีนักแสดงมากความสามารถที่ผ่านบทบาทท้าทายมาแล้วมากมายอย่าง ใบเฟิร์น ด้วย

แต่หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างละคร สิเน่หาส่าหรี ออกมาก็ทำให้แฟนละครบางส่วนออกมาบ่นเลยว่า CG เรื่องนี้ลอยไปหน่อยและอยากจะให้ ช่อง one ช่วยปรับปรุงเรื่อง CG ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-เมื่อไหร่ช่องวันจะปรับปรุงเรื่อง CG สิเน่หาส่าหรี cg ลอยมาก หรือว่าได้รางวัลซีจียอดเยี่ยม จากเรื่องอสรพิษ ก็คือพอใจแล้ว?

-มีคนนอกว่าสิเน่หาสาหรี CG บ้งตั้งแต่ยังไม่ออน เดี๋ยวดูไปก่อนมั้ยอ่ะ ละครออนยังไม่ออนเลยแกรให้โอกาสเค้าหน่อย ส่วนถ้าบ้งจริงก็เรื่องของ CG เถอะเพราะนี่จะดูมหารานีศศิประไพ

เรียกได้ว่าโดนวิจารณ์ CG ตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มเลยละค่ะ ในขณะที่หลายคนก็มองว่าอย่าพึ่งตัดสินและรอให้ละครออกอากาศก่อนดีกว่า เอาเป็นว่ายังไงก็ให้โอกาสทีมงานก่อนละกันเนอะ

ที่เห็นว่าไม่โอเคอาจจะเป็นแค่ช่วงเล็กๆก็ได้ ยังไงก็ต้องรับชมเต็มๆด่อนถึงจะตัดสินใจได้ CG เรื่องนี้เป็นยังไง ซึ่งต้องบอกเลยว่าพลอตน่าสนใจมากเลยละค่ะ แถมยังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าชายด้วย

ซึ่งในเรื่องก็มีการวิวาห์กับองค์รัชทายาทของอินเดีย แถมยังมีปมของเรื่องด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ เรื่องนีก็ถือเป็นอีกหนึ่งละครฟอร์มยักษ์เลย

เพราะจัดหนัก จัดเต็มตั้งแต่คอสตูมให้ดูเป็นเจ้าหญิง-เจ้าชายจากอิเดีย และไหนจะโลเคชั่นรวมถึง CG ต่างๆที่ต้องสร้างออกมาให้ดูอลังการด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอชมตอน ออนแอร์ครั้งแรกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : สิเน่หาส่าหรี