ลูกค้าสั่งพัสดุ แต่ไม่สะดวกรับ บอกให้พนง.เป็นของขวัญปีใหม่

ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ไม่รู้ว่าจะซาบซึ้งหรือเศร้าใจดีเลยค่ะ สำหรับชายหนุ่มเจ้าของติ๊กต๊อกที่ชื่อว่า “luk_tao_6969” ที่เป็นพนักงานส่งของบริษัทดัง ได้โพสต์คลิปหลังจากที่ตัวเองนั้นได้ของขวัญปีใหม่จากทางลูกค้า จำนวน 1 ตัว

โดยทางเจ้าของโพสต์ได้มีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอบพระแคมสำหรับของขวัญปีใหม่คับ😔😔 #ขำๆ #เรื่องวุ่นๆวัยรุ่นส่งของ” โดยในแชทนั้นเป็นการสนทนากันระหว่างลูกค้า กับพนักงานส่งพัสดุแห่งหนึ่ง

โดยในแชทนั้นทางลูกค้าไม่สะดวกรับพัสดุเลยขอมอบให้พนักงานเป็นของขวัญปีใหม่ งานนี้ทำเอาทางด้านของพนักงานนั้นประทับใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ไม่คิดว่าจะมีลูกค้ามอบของขวัญให้

โดยของขวัญชิ้นนี้ก็คือเสื้อคอกลม แต่ว่าทั้งนี้เป็นการส่งพัสดุแบบเก็บปลายทางซึ่งอยู่ที่ราคา 89 บาท ทำให้ทางพนักงานหนุ่มรายนี้ถามกลับลูกค้าไปว่าค่าเสื้อที่เก็บเงินปลายทาง 89 บาทเก็บจากใคร?

แต่คำตอบที่ทางลูกค้าตอบกลับมานั้นทำเอาพนักงานถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียวค่ะเพราะว่าลูกค้าตอบกลับมาว่า “จ่ายเองเรยค่าาา” โอ๊ยพีคในพีคจริงๆเลยสรุปแล้วจะเรียกว่าของขวัญปีใม่จากลูกค้าได้ไหมเนี่ย

งานนี้ทำเอาทางด้านของพนักงานหนุ่มรายดังกล่าวนั้นถึงกับส่ายหัวทำหน้าสุดเซ็งเลยทีเดียวค่ะ ของขวัญปีหม่จากลูกค้าที่ตัวเองจะต้องเป็นคนจ่ายเงินเอง โอ๊ยยิ่งอ่านก็ยิ่ง งง จริงๆเลย

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ทำเอาหลายคนนั้นลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “ขอบคุณมากๆๆ แต่ว่าทีหลังไม่ต้อง” จะดีกว่า

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า หักมุม😂 , ถือว่าสวัสดีปีใหม่นะค่า5555555 , ขอบคุณนะครับเเต่ที่หลังไม่ต้องนะ55 , ลูกค้าโทตามพัสดุแล้ว , 😆😆โอ๊ย , ขอบคุณทีหลังไม่ต้องงง 5555555

ขอบคุณแต่ทีหลังไม่ต้อง5555555 , ถ้าเป็นเราโอนจ่ายให้เลยจะให้เค้าทั้งที , ขอบคุณมากทีหลังไม่ต้อง555555 , 55555ผมก็ว่าไม่มีปลายทาง😁😁 , เกือบดีแล้วอะ เอาใหม่ได้ไหม 5555 ฮาสุดๆไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : luk_tao_6969