แอร์ ทำบ้านใหม่ให้ พ่อ-แม่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง ‘แอร์ ภัณฑิลา’ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงรวมถึงผลงานการเป็นพิธีกรต่างๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากในจอจะปังแล้ว

นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ถูก แฟนหนุ่มโปรไฟล์ดีอย่างหนุ่ม ‘ไอซ์ รัชชสิทธิ์’ คุกเข่าขอแต่งงานไปแล้ว ซึ่งทั้งคู่นั้นก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ เรียกได้ว่า ว่าที่เจ้าสาวของเรากำลังโลกเป็นสีชมพูเลย

แต่ในขณะที่กำลังจะสร้างครอบครัวเป็นของตัวเอง สาวแอร์ก็ไม่ลืมคุณพ่อ-คุณแม่ เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้รีโนเวทบ้านใหม่ให้คุณพ่อ-คุณแม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าอลังการสุดๆเพราะมีการต่อเติมด้วย เอาเป็นว่าบ้านที่กำลังรีโนเวทจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

“วันนี้มาตรวจบ้านคุณพ่อคุณแม่?บ้านกำลังรีโนเวทอยู่นะคะ ถ้าลูกค้าท่านไหนสนใจ ที่บ้านยังขาด เครื่องใช้ไฟฟ้า สุขภัณฑ์ อิฐ หิน ปูน ทราย เหล็ก ฝ้า หลังคา ฉนวนกันความร้อน ระบบสระว่ายน้ำและอื่นๆอีกเป็นจำนวนมาก สามารถติดต่อรีวิวได้ที่คุณอุ้มได้เลยค่ะ”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 5555 อย่างงี้ไม่เรียกว่าขาด เรียกว่ายังไม่มีอะไรเลย ??? (ไม่รู้จะเริ่มยังไงเลย???) , ??❤❤❤❤❤❤❤❤❤?, 5555 งานต้องเข้าเยอะๆๆ หละ

❤️❤️❤️❤️ ,❤️❤️❤️❤️ , สวย❤️ , ???? , ❤️❤️❤️ , ภาพติดผนังจากต่างประเทศค่ะ❤️ , สนใจซื้อแอร์ติดบ้านทักมาได้นะคะ ราคาจากโรงงานโดยตรงคะ ❤️ ,พี่แอร์สวยดีคะ แล้วบ้านใหม่ของพี่แอร์ใช่ไหมคะ ??

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าหลังจากนี้ต้องรับงานรัวๆแล้ว แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวแอร์ด้วยนะคะ เชื่อว่าเจ้าตัวสามารถหาเงินได้แน่นอน

เพราะตอนนี้มีงานเข้ามากไม่ว่าจะเป็นละคร หรือพิธีกรก็ตาม ซึ่งตอนนี้ก็ทำหน้าที่พิธีกรประจำรายการอยู่หลายรายการเลยด้วย เชื่อว่าบ้านของคุณพ่อ-คุณแม่จะต้องออกมาสวย อลังการแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ bunnyaire