โรงงานก๋วยจั๊บ ท๊อฟฟี่ ใหญ่อลังการมาก

เรียกว่าเป็นนักเเสดงอารมณ์ดี ที่มักจะมีผลงานในวงการให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับหนุ่ม ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ หรือ ศิวดล จันทนเสวี ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากนักแสดงเลียนแบบอ่าง เถิดเทิง จากรายการตีสิบ จนดังภายในข้ามคืน ผลงานในปัจจุบันท๊อฟฟี่เป็นนักแสดงประจำของเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

และเป็นนักร้องนำวง สามบาทห้าสิบโดยการ cover วง Room39 ทางด้านชีวิตส่วนตัวหนุ่มท๊อฟฟี่ได้เเต่งงานกับ จูล ชนัฏดา มีลูกชายน้องภามธาม 1 คน พร้อมทั้งเจ้าตัวยังมีธุรกิจจั๊บฟี่และแคบฟี่เป็นธุรกิจครอบครัวด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับหนุ่มท๊อฟฟี่ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นหนุ่มที่เจ้าชู้สุดๆ เปลี่ยนคนคุยไม่ซ้ำหน้า เเต่เมื่อเจ้าตัวได้พบกับภรรยา หนุ่มท๊อฟฟี่ก็ได้กลับตัวกลับใจเป็นคนใหม่

โดยเจ้าตัวยังได้เผยว่า ” เจอกับภรรยาในช่วงที่ไปถ่ายรายการ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรรับเชิญ ภรรยาเป็นนักศึกษาฝึกงานได้รับคำสั่งให้มารับตนที่รถ เมื่อเห็นปุ๊บก็รู้สึกน่ารัก ชอบเลย

เเต่ยังไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะตอนนั้นภรรยาเพิ่งอายุ 22-23 ปีเเต่ก็จีบเลย เราก็เเกล้งทำเป็นใช้โทรศัพท์เขาถ่ายรูปมันก็ต้องเเอดไลน์ เราก็ขอไลน์เขาเลย

หลังจากนั้นก็เจอกันบ่อยนัดกินข้าวกัน “เเต่ถึงจะมีเเฟนเเล้ว หนุ่มท๊อฟฟี่ก็ยังไม่หยุดเจ้าชู้ ยังคงมีสาวอยู่เรื่อยๆจนภรรยาจับได้จนถึงกับบอกเลิก

เมื่อเจ้าตัวเจอกับไม้นี้เข้าไป ทำให้หนุ่มท๊อฟฟี่ตัดใจจากสาวอื่นเด็ดขาด ตามง้อภรรยาเเละสัญญาว่าจะเลิกเจ้าชู้ ถึงที่ผ่านมาเจ้าตัวจะเกเรไปสักหน่อย

เเต่เมื่อหนุ่มท๊อฟฟี่มีลูกชาย ก็ทำให้เจ้าตัวเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ เเถมหนุ่มท๊อฟฟี่เเละภรรยายังทำธุรกิจขายจั๊บญวนหารายได้เสริมให้กับครอบครัว

ซึ่งหนุ่มท๊อฟฟี่เเละภรรยายังมักออกบูธโปรโมทสินค้าของตัวเองอีกด้วย เรียกว่าทั้งครอบครัวนี้ทั้งขยันเเละไม่อายทำกินอีกด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:toffy_sambahthasib