กานต์ ควงเสก โลโซทำบุญ

เรียกได้ว่ายังคงไม่จบค่ะ สำหรับกรณีที่ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโตของร็อคเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ และภรรยาสาว กานต์ วิภากร มาร้องศาลให้คุ้มครองและขอให้มีการตรวจสภาพทางจิตเวชของคุณแม่ เพราะก่อนหน้านี้กานต์ก็ได้ออกมาโพสต์ว่าตกลง

และได้นัดแนะเวลาและสถานที่ให้ลูกชายมารับไปหาหมอ แต่ทางเสือก็ไม่ได้ไปตามนัด ซึ่งภายหลังเสือก็ได้ออกมาแจงประมาณว่า ไม่อยากให้โพสต์นัดแนะออกสื่อให้คนสนใจรวมถึงให้คนตามไปทำข่าว และได้มีการหาโรงพยาบาลที่คิดว่าดีที่สุดไว้ให้แม่แล้ว

ซึ่งหลังจากที่ เสือ โพสต์ไปแบบนั้นกานต์ก็ได้ควงสามีไปทำบุญ และได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวถึง เสือ ทันที ซึ่งก็ได้มีการกล่าวอ้างว่าลูกป่วยและควรรีบไปบำบัดด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ อากาศบริสุทธิ์ สำคัญสำหรับผู้ป่วยโรคบ้า อันที่จริง กวางและเสือ รวมถึงอีขีข้าฝันสลายควรต้องตากแดดและอยู่กับภูเขาและท้องฟ้าบ้างนะลูก คนบ้าจะไม่รู้ตัวหรอกว่าบ้าเช่นเด็กๆทั้ง3 นี้

เสือแม่ว่าเสือต้องบำบัดอย่างเร่งด่วนนะครับเพราะความเป็นตัวเองของลูกหายไปหมดแล้ว ลูกไม่รู้ตัวแค่เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เท่านี้ก็ผิดปกติแล้วและที่มากกว่านั้นลูกควรเข้าวัดสนทนาธรรมกับพระบ้างนะคะก่อนที่จะเห็นผิดเป็นชอบไปมากกว่านี้

เพราะพ่อแม่คงสอนไม่ได้แล้ว ต้องรบกวนพระช่วยขัดเกลาจิตใจให้สูงขึ้น อะไรควรไม่ควร เพราะลูกๆทั้ง2 ยังไม่เคยรับการสั่งสอนขัดเกลาจิตใจให้สงบ สะอาดบริสุทธิ์ ร้องศาลว่าให้แม่ต้องห่างกี่เมตรไรไม่รู้ไร้สาระ และสั่งตรวจสุขภาพจิต ออกสื่อโครมๆ แล้วมาประกาศย้อนแย้งกันนะในตัวเสือกวางเอง** ต่อโพสต์หน้านะคะ

หยุดโพสต์บั่นทอนจิตใจลูกเถอะค่ะ, อ่านโพสลูกคุณ แล้วมาอ่านโพสคุณ อารมณ์ช่างแตกต่างกันเหลือเกิน , พระไม่ได้เรียนมาค่ะ หมอค่ะที่เรียนมา หนูก็เป็นโรคซึมเศร้ากับไบโพลาร์อยู่ รักษาหลายปีจนดีขึ้นมากค่ะ การพบจิตเเพทย์ไม่ได้หมายว่าเราเป็นคนบ้าค่ะ บางทีอาจจะเคมีในสมองไม่เท่ากันค่ะ

สรุปแล้วคุณกานต์จะยอมไปตรวจที่สมเด็จกับลูกๆไหมคะ? คนเป็นแม่ย่อมยอมลูกๆได้ จริงค่ะ จริงที่สุด คุณกานต์พูดดีมากค่ะ เอาใจช่วย รอดูข่าวดีอยู่นะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ😍❤️

คุณไม่ได้บ้า คุณไม่ได้ไม่รักลูก คุณมีปัญหา ด้านสุขภาพจิต ด้านไหน อารมณ์? หยุด ไปรักษา มันไม่แปลกตรงไหน หลายๆคนมีกัน เรามีลูกชาย อายุเท่าน้องเสือ เคยมีโอกาส เจอลูกคุณหลายๆ ครั้ง สมัยอยู่ดีซี เค้าดู เป็นคนมีเหตุผล ใจเย็น สุภาพ .. อยากให้คุณ ระงับอารมณ์ ใช้สตินะ ขอให้คุณและ ลูกๆแก้สติปััญหาได้ เห็นใจคุณในฐานะแม่ แต่เห็นใจลูกคุณด้วย

หยุดโพสนะคะเรื่องมันจะไม่จบไม่สิ้น…เป็นกำลังใจทั้งคุณกานต์และtiger ค่ะ , ถ้าอยากรู้จักความสุขที่แท้จริงก็ไปหาหมอ แต่ถ้าทุกวันนี้มีความสุขอยู่แล้วก็ยินดีด้วยค่ะ , สู้สู้นะค่ะขอให้เข้าใจกันด้วยดีค่ะ❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกให้กานต์หยุด ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ด่าหรือบั่นทอนลูกแบบนี้ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเข้าใจทุกอย่าง และเชื่อว่ากานต์รักลูกด้วย

แต่ตอนนี้สิ่งที่ต้องทำคือไปหาหมอเพื่อทำการรักษาต่อไป และเชื่อว่าถ้าเจ้าตัวไปหาหมอกับลูกๆจะต้องมีทางออกที่ดีของเรื่องนี้แน่นอน เพราะบางอย่างอาจจะได้คุณหมอช่วยชี้แนะและหาทางออกร่วมกันได้

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับบ้านนี้ด้วยนะคะ เชื่อว่าถ้าทั้งสองฝ่ายเอาความรักและความเข้าใจ หันหน้าคุยกันดีๆ เพื่อหาทางออกจะต้องมีทางออกที่ดีสำหรับเรื่องนี้แน่นอนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ wiphakorn15