สาวรีวิว ต่อผมครั้งแรกในชีวิตจ่ายไป 2,800

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เอาไว้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับสาวๆคนไหนที่คิดจะต่อผมค่ะโดยเป็นเรื่องราวของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊ก “ปาณิดา ทองเกตุ” ที่เธอนั้นโพสต์รีวิวการต่อผมครั้งแรกในชีวิตในราคา 2,800 บาท ยาวประมาณ 25 นิ้ว ซึ่งพอต่อเสร็จแล้วช่างก็ยังไม่ได้ให้เธอนั้นดูผมด้านหลังที่ต่อเสร็จ

จนกลับมาที่บ้านเธอถึงได้เห็นว่าสภาพของผมเธอนั้นเป็นอย่างไร บอกเลยค่ะว่าปรี๊ดแตกมากๆๆเพราะว่าผมของเธอเองกับที่ต่อใหม่ดูไม่เข้ากันซะเลยโดยเธอเล่าว่า “วันนี้มาแชร์ประสบการณ์การต่อผมครั้งแรกในชีวิต บ้งสุด ห่xยสุด 📍📍

– ตอนแรกเราได้ทักช่างร้านนึงไป ถามราคาการต่อผม ส่งรูปผมเราไปให้ดูว่าผมประมาณนี้นะ สีนี้นะช่างก็โอเคตกลง เราขอต่อช่างต่อผม 25 นิ้ว จาก 3,000 เหลือ 2,800 ช่างให้มัดจำ 1,000

– วันนี้ 4 โมงเราได้ไปต่อผมที่ร้านตามที่นัดกัน ไปถึงผมกลับเป็นสีดำ ช่างจะให้ย้อม แต่คือเราตกลงไปแล้วว่าผมเราสีน้ำตาล ช่างก็บอกโอเคแล้วไปถึงร้านผมกลับเป็นสีดำ คือ ??? แล้วจะมาให้เราย้อมสีผมเพิ่มเรางบไม่พอ เราเลยบอกว่าให้ต่อไปเลย

– เราไม่เคยต่อผม ไม่เคยทราบเรื่องเกี่ยวกับการต่อผมเลย ช่างก็ไม่แจ้งอะไรเลยนะว่า 2,800 คือแค่ไหนยังไง บอกรวมต่อหมดแล้วพอไปถึงต่อได้นิดนึง บอกเราว่าผมหนา ต้องใช้สองมัด ซึ่งต้องเพิ่มเงินอีก 2,800 !!! เราเลยบอกว่างบเราไม่พอถ้าต่อแค่มัดเดียวจะน่าเกลียดไหม ช่างบอกไม่น่าเกลียดค่ะ เราด้วยความไม่รู้เราก็ต่อตามที่เค้าบอกสิ

– ต่อเสร็จช่างไม่มีการให้เราดูผมด้านหลังแต่อย่างใด เราไม่รู้นะว่าด้านหลังอยู่ยังไงจนกลับมาถึงบ้าน เพื่อนทักว่าอะไรต่ออะไรแบบนั้น เราเลยบอกให้เพื่อนถ่ายให้ดู ก็สภาพตามที่เห็นเลย เราทักหาช่างทันทีแต่เค้าไม่รับผิดชอบอะไรเลย จบการรีวิวเxี้ยมาก ปล. ใครอยากรู้ว่าร้านไหนเด้งแชทมาเลยค่ะ 🙏🏻”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนที่เห็นแล้วก็ต่างวิพากษ์วิจารณ์ทางด้านของช่างทำผม ในขณะที่คนอื่นมารีวิวการต่อผมของตัวเองที่ราคาถูกกว่าแถมดูดีกว่าด้วย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ช่างใจร้ายมากถึงจะ 2,800 แต่ได้มาแบบนี้คือแย่มากกกก ช่างดีๆคือไม่แนะนำให้ลูกค้าผมสั้นต่อมัดเดียวแน่นอนค่ะ , ช่างซ่อมปะปารึป่าว🙄 , ทุบร้านมัน , อยากได้ตังเขาอย่างเดียว จิตสำนึกไม่มีเลย สงสารน้อง

ของหนูรวมต่อรวมผมแล้ว 1,500 ค่ะ , ร้านไม่ได้คุยกับลูกค้าตั้งแต่แรกรึป่าวว่าต่อผมชั้นเดียวไม่พอนะคะ ต้องต่อกี่ชั้น ราคาทั้งหมดรวมประมาณกี่บาท กะว่าจะให้เค้ามาต่อกับตัวเองก่อนแล้วมาบอกทีหลัง แต่ลูกค้าไม่มีงบแล้ว ก็เลยได้ทรงนี้ออกมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : ปาณิดา ทองเกตุ