เอ๋ มิราทำสวยเพิ่ม

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ สำหรับ ‘เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์’ เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดใจเรื่องราวความสัมพันธ์กับอดีตสามีอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน ก็ทำให้เจ้าตัวได้รับโอกาสและงานดีๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง

และงานพรีเซนเตอร์ , รีวิวต่างๆ ซึ่งหลังจากที่ได้รับโอกาสดีๆแล้ว เอ๋ ก็ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมด้วย ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ตัดสินใจทำศัลยกรรมใบหน้า จนมีใบหน้าที่เป๊ะมาก ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ทำศัลยกรรมอีกครั้งนั่นก็คือการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก

งานนี้หลังจากที่ทำหน้าอกแล้ว เอ๋ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพรีวิวพร้อมแคปชั่นว่า “เมื่อวานน้องยังเด็กอยู่ ตอนนี้น้องโตแล้วนะ😂 ……………………………………………………………………………….#ทำนมวันแรกจ้า💛”

สวยครบเลยจ้าคุณเอ๋ ปังๆนะ ขอให้มีแต่สิ่งดีดีเข้ามาในชีวิตนะคะ , เอ๋กลัวแต่เอ๋ก็ทำน่าาา ปังกว่าเดิมแน่ๆ จ้า สวยงาม❤️ , กี่ccค่ะพี่เอ๋, สวยยมากค่าา❤️ , สวยๆจ้ารอติดตามนะคะ , สวยมากๆ , สวย ,สวยมากเลยคะพี่เอ๋

ปังไม่ไหววว , ปังไม่ไหว , พี่เอ๋รีวิวด้วยนะคลีนิคไหนบอกหนูหน่อย หนูก็อยากทำหาคลีนิคอยู่ , สวยปัง❤️ , พอดีสวย , นี้แหละจร้าน้องเอ๋ผุหญิงอย่าหยุดสวยถึงดีถึงสวยแค่ไหนก้อหยุดผุชายเหี้ยๆไม่ได้หรอก สวยๆปังๆนะคะ , สวยปานดาราเลยน้องหล่า , นมมาแล้ว จ้าาา

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ทำหน้ามาจนเป๊ะ ล่าสุดก็ได้ไปอัพไซส์หน้าอกเพิ่มมาอีก งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยเป๊ะทั้งตัวจนเป็นดารา-นักแสดงได้เลย

ซึ่งแฟนๆก็เชื่อว่าสวยเป๊ะขนาดนี้ต่อไปปังกว่าเดิมแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็ดีใจกับชีวิตใหม่ของ เอ๋ ด้วยนะคะ ตอนนี้เจ้าตัวก็ได้รับโอกาสดีๆในชีวิตมากมาย ยังไงก็ขอให้รักษาความน่ารักแบบนี้ไว้

และตั้งใจผลิตผลงานเพลงดีๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้เปิดใจเองว่าแม้ไม่ได้มีพรสวรรค์เรื่องเพลงมาตั้งแต่ต้น แต่ก็จะตั้งใจและฝึกฝนตัวเองจนกลายเป็นคนที่เก่งได้

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่ได้รับโอกาสดีๆก็มีภาพความปังออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวปังๆแบบนี้ต่อไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์