มิว ควงสามี กินอาหารข้างทาง

ทำหน้าที่คุณแม่ได้มาพักหนึ่งแล้วค่ะ สำหรับนางเอกซุปตาร์อย่าง มิว นิษฐา คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องมาริน ก็อย่างที่ทราบกันดีว่า มิว นั้นตอนนี้เธอกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว ซึ่งตั้งแต่ที่คลอดลูกสาวออกมาคุณแม่ก็เลี้ยงดูเป็นอย่างดี มีภาพน่ารักๆของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆ

นอกจากนี้ก็ยังเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะว่าทางด้านของ ไฮโซเซนต์ ธราภุช สามีของ มิว นั้นทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวเป็นอย่างดีดูแลทั้ง มิว แล้วก็ น้องมาริน อย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ

แต่ถึงแม้ว่าจะมีลูกแล้วแต่ว่าคู่นี้เขาก็ยังคงสวีทหวานกันอย่างต่อเนื่องนะคะ เพราะว่ามักจะแอบลูกมาดินเนอร์หรูหรือทานอาหารนอกบ้านด้วยกัน 2 คนอยู่บ่อยๆที่สำคัญ มิว นั้นอวดภาพคู่น่ารักตลอดเลย

แล้วอย่างที่รู้ๆกันดีว่าคู่นี้เขามีฐานะด้วยกันทั้งคู่จะเรียกว่าคู่รักหมื่นล้านเลยก็ว่าได้เพราะว่า มิว ก็เป็นนางเอกแถวหน้าส่วน ไฮโซเซนต์ ก็มีธุรกิจค้าทองคำแต่ว่าสิ่งที่ทั้งคู่มีเหมือนกันก็คือความธรรมดาๆที่ไม่หวือหวา

เพราะอย่างล่าสุด มิว ก็ได้ควงสามีมากินก๋วยเตี๋ยวเป็ดข้างทาง ซึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวนั้นก็ไม่ได้ดูหรูหราอะไรเลยแต่ว่า มิว กับสามีนั้นก็ยังคงชอบมากินที่นี่เพราะว่ารสชาติถูกปาก และสะอาด

โดย มิว ได้โพสต์ภาพของตัวเองพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นไว้เพียงสั้นๆว่า “เตี๋ยวเป็ดๆๆๆๆๆ” ต้องบอกเลยค่ะว่าแม้ว่าจะร่ำรวยมากแค่ไหนก็ยังคงกินอาหารข้างทางได้สบายๆ งานนี้ทำเอาได้ใจแฟนๆไปเต็มๆเลยค่ะ

ซึ่งถ้าใครที่ไม่ได้ติดตาม มิว ก็คงไม่คิดว่านางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 3 จะมานั้งกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดข้างทางแบบนี้ เป็นอะไรที่น่ารักมากๆเลยค่ะทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันรัวๆเลย

ซึ่งนอกจากความติดดินของ มิว แล้วหลายคนยังชมในความน่ารักของ มิว อีกด้วยค่ะคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า 😂หิวด้วยเลย , ชอบรอยยิ้มคุณมาก😍😍 , โหย มิวน่ารักมากอ่า ❤️ , มิววว❤️ , หนีมารินมากินเตี๋ยวเป็ดหรอมิว 5555

น้องมิวชอบกินก๋วยเตี๋ยวและยังเคยมาอุดหนุนที่ร้านประมาณ3ครั้งได้ , ร้านตรงตลาดสะพานเหลืองแน่ๆเลยค่าา , งือออ บรรทัดทองงงงงงง อยากเจอคูมมิวววววว❤️❤️ , แม่มิวน่ารักกกกกกกรักนะค่ะคุณแม่มิว❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , mommy’s cho cuteeee🥺🥰❤️❤️ น่าชื่นชมมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : mewnittha