ออย อยากกลับไปเริ่มต้นใหม่

ทำเอาหลายคนต่างพากันออกมาพูดถึงอยู่ก่อนหน้านี้ หลังจากที่หนุ่ม ออย ธนา ได้ออกมายอมรับเเล้วว่าตนเเละภรรยา เธอ รวรีย์ ได้ถอยออกมากันคนละก้าวเพื่อมองปัญหาที่เกิดขึ้นกับชีวิตคู่ ซึ่งทั้งคู่ยังทำหน้าที่พ่อเเม่ให้กับลูกสาวน้องรีนาอยู่ โดยสาวเธอยังมักจะออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาว

ผ่านทางอินสตาเเกรม lazyterให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด ซึ่งสาวรีนาเองยังได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงการตัดสินใจในชีวิตของตัวเองถึงเรื่องราวชีวิตคู่ที่ไม่ราบรื่นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาด้วย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8ม.ค.64 ที่ผ่านมาหนุ่มออยได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีต พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สมัยเด็ก ชีวิตเราไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ผิดก็โดนตี

ทำดีผู้ใหญ่ก็ชม ไปโรงเรียนทียังไม่มีโรคระบาด น้ำฝนดื่มได้ หมู ไก่ ไข่ ยังไม่ฉีดสารเร่งโต ผักก็เก็บเอาในสวน ได้เงินไปโรงเรียนก็เก็บออม เอาไว้ซื้อของที่อยากได้

ทำผิดทำถูกเยอะแยะมากมาย หันกลับไปมอง ถึงได้รู้ว่าเราทำอะไรถูกหรือผิดมาบ้าง บางทีก็อยากจะรีเซ็ต ชีวิต กลับไปเริ่มต้น ที่จุดที่เราไม่ต้องการ ………. ชีวิตเมื่อเดินผ่านมาแล้ว

ทำได้คือ ยอมรับสิ่งที่มันเกิดขึ้น และทำให้ดีกว่าเดิม ตัวเราในวัยเด็กได้สอนเราในตอนนี้……… @kom_slots #ไอ้น้องคม #ถ่ายเมื่อตอนอัลบั้มแรก #หรือตอนยังไม่ออกเทปหว่า #บ้านไหนหว่าจำไม่ได้”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มออยออกมาโพสต์ข้อความเเฟนๆต่างเข้ามาส่งกำลังใจ พร้อมคอมเมนต์ด้วยว่า ” อ่านแล้วทำไมเราคิดว่ามันมีนัยยะความหมายแอบแฝงอยู่

เราคนบ้านนอกดูคอนลิฟออยสมัยก่อนหน้าเวทีเลย สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจไห้ค่ะ,❤❤❤❤✌✌✌✌ชิวิตไม้แน่นอนเกิดขึ้นตั้งอยู่แล้วดับไปทุกอย่างเป็นของชั่วคราวไม้หมั้นคงค่ะอย่าไปยึดหมั้นค่ะ”

ถึงเเม้ว่าจะมีดราม่าต่างๆเข้ามาเเต่เเฟนคลับของหนุ่มออยก็ยังคงเป็นกำลังใจให้กับเจ้าตัวอยู่ตลอด เเละพร้อมจะเคียงห่างหนุ่มออยต่อไปด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:oilthana