น้ำชา อว ดหุ่นหลังคลอด

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วเรียบร้อย สำหรับนักร้องสาวเสียงดี น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ กับ ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ โดยเมื่อวันที่ 2 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา น้ำชา ได้คลอดลูกชายคนแรกตั้งชื่อว่า น้องน้ำทะล น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยทีเดียวฉายแววหน้าตาดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่สุดๆ

ในขณะเดียว น้ำชา ได้เผยว่า ” น้ำทะเล 2/1/22 🌊 ขอบพระคุณคุณหมอ พญ. กนกนาถ บุญวิสุทธิ์ ,ทีมพยาบาล, ทีมผู้ช่วยทุกท่าน ที่เอาใจช่วย ประคองให้ถึงฝั่ง เป็นการคลอดธรรมชาติที่ชาจะจดจำไปตลอดชีวิต 28 ชม.

ที่มีเรื่องราวต่างๆมากมาย ความเจ็บปวดที่งดงาม จนถึงวินาทีที่ลูกได้เกิดมา ความเหนื่อยหายไปเลยค่ะเมื่อได้เห็นหน้าลูก ความทรงจำนี้คงหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว มันวิเศษมากค่ะ ❤️ ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่ร่วมแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวกลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก

ซึ่งในอินสตาแกรมส่วนตัวของ น้ำชา เจ้าตัวก็มักจะออกมาอัปเดตพัฒนาความน่ารักของลูกชายให้แฟนๆได้ชื่นชมความน่ารักสดใสอยู่ตลอดเลยทีเดียว

ล่าสุด น้ำชา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองอวดหุ่นหลังคลอดลูกชาย น้องน้ำทะเล 1 อาทิตย์ พร้อมระบุข้อความว่า ” 1 week after delivery day! ข้อดีของการคลอดธรรมชาติ

คือ… ฟื้นตัวไว กลับมาเดิน ทำอะไรต่ออะไรได้เหมือนเดิมไวมาก หลังคลอดก็เดินได้เลย 😆 แค่ดูแลลูกก็ลดวูบๆแล้ว ถ้าไม่ทานเกินจำเป็น

เป้าหมายตอนนี้คือกลับมาฟิต + ทำงาน + ดูลูก… ชีวิตใหม่ ใหม่จริงๆค่ะ แต่มีความสุขมากๆเลย ถึงจะเหนื่อยหน่อย แต่เริ่มปรับตัวได้ประมาณนึงค่ะ 💪🏻 แม่ๆสู้ๆ 👶🏻 ”

หุ่นคุณแม่ลดเร็วๆมากคะกลับมาเป๊ะปังเหมือนเดิมแล้วไม่อยากจะเชื่อสายตาเลยนะเนี่ยว่าเพิ่งตั้งท้องคลอดลูกมาก่อนหุ่นคือเหมือนไม่เคยท้องมาก่อนอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : namcha_tea