อี๊ด ร่ายยาวแจงสาวนั่งตัก ทิดสมปอง

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ฮอตมากจริงๆตั้งแต่สึกกลายเป็นคนธรรมดา สำหรับ ทิดสมปอง หรือที่หลายๆคนเรียกว่า แม่ปอง และตั้งแต่ไปออกรายการหนึ่งมาก็เจอกระแสดราม่าหนักมากเลยทีเดียวคะทุกคนชาวเน็ตแห่วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล

หลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดใจว่าแอบชอบดาราสาวคนหนึ่งสมัยที่ยังบวชเป็นพระทำให้ชาวเน็ตต่อว่าเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และต่อมา ทิดสมปอง ก็ได้มีโอกาสไปเป็นแขกรับเชิญช่องยุทูบของ อี๊ด โปงลาง

รายการแตกแดกดับ ในอีพี่ที่ชื่อว่า ร้ายกานนักนะ!! แม่ปอง!! เปิดตัวสาวในสเปค!! ซึ่งเป็นรายการที่นั่งพูดคุยกันถึงเรื่องทานอาหารกันตามสไตล์พื้นบ้านสนุกสนานเฮฮา

และในบางช่วงบางตอนของคลิปดังกล่าวก็มีแขกรับเชิญเพิ่มเป็นสาวสวยสุดแซ่บมีช็อตที่สาวคนหนึ่งได้ไปนั่งบนตัดของ ทิดสมปอง งานนี้ชาวเน็ตไม่ปลื้มหนักมากแห่จวกยับวิจารณ์ว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเอาซะเลยเสื่อมศรัทธา

ล่าสุด อี๊ด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพชี้แจงประเด็นดราม่าร้อนที่เกิดขึ้น ระบุว่า ” คลิปสะแตกแดกตับล่าสุด ที่มีแขกรับเชิญคือแม่ปอง ทางทีมงานได้มีการตรวจATK เป็นที่เรียบร้อย

และภาพที่น้องทีมงาน นั่งตักแม่ปองนั้น เป็นแค่ช๊อตสั้นๆ ที่น้องๆแกล้งแม่ปองเท่านั้น ในคลิปจะนำเสนอให้เห็นถึงความสามารถ และให้ทราบถึงผู้หญิงในอุดมคติของแม่ปอง

ว่าอีก2ปีจะแต่งงานนั้น ชอบผู้หญิงแบบไหน จึงแจ้งมาเพื่อให้รับทราบครับผม ” จากนั้น ทิดสมปอง ก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า ” นับจากนี้ขอสำรวมระวังเรื่อง ” สุภาพสตรี”

อย่างเคร่งครัด ตามคำแนะนำของลูกเพจทุกท่าน (แม่ปองคนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นเด็กดี) ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะช่วงนี้เจอแต่กระแสดราม่าอย่างหนักจะขยับตัวไปทำอะไรก็มักจะโดนตลอดเลย ช่วงนี้ฮอตก็มักจะโดนจับผิดเป็นธรรมดาเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : สมพงษ์ คุนาประถม , แม่ปอง