หยาดทิพย์ เผยความน่ารัก น้องเมย่า ในชุดกระต่าย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง ‘หยาดทิพย์ ราชปาล’ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากในจอจะปังแล้ว นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ

เพราะได้แต่งงานและสร้างครอบครัวสุดอบอุ่นกับ สามีหนุ่มนักธุรกิจและมีทายาทที่น่ารักๆด้วยกันอีกหนึ่งคน นั่นก็คือ “น้องเมย่า” ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่ะ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องเมย่า หลังอวดความน่ารักในชุดกระต่ายน้อยพร้อมแคปชั่นว่า “ตั้งแต่ปีใหม่ ยังไม่มีรูปตัวเองเลยค่ะ 🐰🐰🐰🥕🥕🥕@meya_yt #meya_yt”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักกกก😍 , ละมุนมากกกก😍 , งุ้ยยย😍😍😍😍 , หนูจ๋า😍, คนสวยยยยย😍❤️ , โอ้ยยย หลงงงง , น่ารัก ,So cute makmak 😘❤️

งู้ยยย น่ารักกกที่สุดเลยย 💖 , Oiiii super duper cute baby!!!😍♥️ , รูปสุดท้ายอ่า , รักเลย ❤️🥰❤️🥰❤️, น่ารักกกกกมากกกแม่ ❤️😍 , รูปสุดท้ายละลายเลย 😍 , งื้อออออ น่ารักมากกกกกก

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งพี่ป้าน้าอาทุกคนต่างก็หลงสาวน้อยกันเป็นแถวๆ แถมยังเรียกว่า ‘คนสวย’ ด้วยโอ๊ย เป็นเด็กที่เหมาะกับคำว่าคนสวยจริงๆค่ะ

เพราะฉายแววความสวยตั้งแต่เด็กเลยจริงๆ เชื่อว่าโตมาแล้ว น้องเมย่า จะต้องสวยเหมือนกับคุณแม่แน่นอน และอาจจะได้ตามรอยคุณแม่เข้ามาเป็นอีกหนึ่งนางเอกของวงการบันเทิงก็ได้

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังฉายแววความสวยตั้งแต่เด็กด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมของคุณแม่กันได้

หรือไม่ก็อินสตาแกรม meya_yt เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของ น้องเมย่า โดยเฉพาะเลยละค่ะ แฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ yardthip